14/11/2019 16:22 GMT+7

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Sau khi bắt trộm được 4 con gà ở ngoài, Dương Văn Dương lẻn vào nhà để trộm tiếp nhưng không có gì. Thấy nữ chủ nhà đang ngủ, Dương đã khống chế và hiếp dâm.

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà - Ảnh 1.

Dương Văn Dương lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG.

Ngày 14-11, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã tạm giữ hình sự Dương Văn Dương (21 tuổi) và Lê Văn Thành (25 tuổi, cùng trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "hiếp dâm, cướp, trộm tài sản".

Trước đó, vào 0 giờ 30 phút ngày 12-11, Thành và Dương rủ nhau đến huyện Châu Đức để trộm tài sản. Khi đến địa bàn xã Cù Bị, phát hiện có một nhà nuôi nhiều gà đá nên Thành dừng xe ở bên ngoài cảnh giới để Dương đột nhập vào bắt trộm gà.

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà - Ảnh 2.

Lê Văn Thành lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG.

Sau khi bắt được 4 con gà đưa ra cho Thành, Dương phát hiện cửa sau của nhà này không khóa nên lẻn vào để trộm tài sản. 

Lục lọi không thấy có tài sản gì, nhưng thấy nữ chủ nhà đang nằm ngủ cùng hai con nhỏ nên Dương vén màn chui vào. Lúc này nữ chủ nhà tỉnh dậy, Dương liền dùng tay bóp miệng khống chế và đe dọa không cho nạn nhân kêu cứu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, Dương lấy luôn điện thoại di động cùng một số tài sản khác của chủ nhà rồi tẩu thoát.

Sau hai ngày truy xét, đêm 13-11, Công an huyện Châu Đức đã bắt được hai thanh niên gây án. Cơ quan công an cho biết, Dương và Thành từng có nhiều tiền án, tiền sự.

Kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Bình Phước ra đầu thú Kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Bình Phước ra đầu thú

TTO - Phát hiện bé gái 12 tuổi ở nhà một mình trong đêm khuya vắng vẻ, L.V.L (28 tuổi) đã khống chế, dở trò hiếp dâm bé gái. Sau đó, biết không thể trốn thoát nên người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên