Tag: hiếp dâm chủ nhà

Giả say rượu xin ngủ nhờ rồi khống chế hiếp dâm chủ nhà

TTO - Giỏi giả say rượu nên xin bà T. ngủ nhờ. Khi bà T. vừa mở cửa sau cho vào, Giỏi dùng vật nhọn khống chế đòi giết cả hai vợ chồng, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm và đánh đập nạn nhân.

Kẻ trộm bị cắn đứt lưỡi khi chuẩn bị hiếp dâm chủ nhà

TTO - Khi đột nhập vào nhà người phụ nữ 38 tuổi, thấy chủ nhà đang ngủ, Rót đã có ý định hiếp dâm nên bị chủ nhà cắn đứt một phần lưỡi.

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà

TTO - Sau khi bắt trộm được 4 con gà ở ngoài, Dương Văn Dương lẻn vào nhà để trộm tiếp nhưng không có gì. Thấy nữ chủ nhà đang ngủ, Dương đã khống chế và hiếp dâm.

Mạc Văn Nhân thừa nhận hành vi 'sát hại em, hiếp dâm chị'

TTO - Chiều 29-11, ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã đến thăm và thưởng nóng cho ban chuyên án khám phá vụ án giết người, hiếp dâm và cướp tài sản xảy ra trên địa bàn quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Truy tìm nghi phạm cứa cổ em trai, hiếp dâm chị

TTO - Sau khi dùng dao cắt cổ anh Q, cướp tài sản và còn làm nhục chị gái của anh Q, nghi phạm Mạc Văn N. đã bỏ chạy khi hàng xóm qua đập cửa, bỏ lại một chiếc xe Wave màu đen.

Xác định nghi phạm vào quán sát hại em trai, hiếp chị gái

TTO - Nghi phạm đột nhập vào quán cà phê tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng cắt cổ em trai chủ quán rồi vào phòng giở trò đồi bại với chủ quán.