01/06/2020 16:21 GMT+7

Giả say rượu xin ngủ nhờ rồi khống chế hiếp dâm chủ nhà

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Giỏi giả say rượu nên xin bà T. ngủ nhờ. Khi bà T. vừa mở cửa sau cho vào, Giỏi dùng vật nhọn khống chế đòi giết cả hai vợ chồng, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm và đánh đập nạn nhân.

Giả say rượu xin ngủ nhờ rồi khống chế hiếp dâm chủ nhà - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Văn Giỏi tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc - Ảnh: TIẾN VŨ

Ngày 1-6, lãnh đạo Công an TP Châu Đốc, An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Văn Giỏi, 33 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, để tiếp tục điều tra về hành vi "hiếp dâm".

"Hiện vẫn đang tạm giữ hình sự nghi phạm, chưa khởi tố vì có thể chuyển vụ án về Công an tỉnh An Giang thụ lý theo đúng quy định" - một cán bộ Công an TP Châu Đốc cho biết.

Trước đó, tối 26-5, bà T. (41 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) cùng chồng tổ chức uống rượu tại nhà với Giỏi và 2 thanh niên khác.

Một lúc sau, chồng bà T. say nên ngủ trước, mọi người sang nhà hàng xóm nhậu tiếp. Khoảng 22h30, trên đường về, Giỏi giả bị xỉn và xin bà T. cho ngủ nhờ.

Về đến nhà, khi bà T. mở cửa sau để vào, Giỏi dùng tay đánh bà rồi dùng một vật nhọn bằng sắt kề vào cổ khống chế, đe dọa giết cả hai vợ chồng nếu chống trả.

Sau khi hiếp dâm bà T., Giỏi tiếp tục đánh vào mặt nạn nhân. Bà T. giả vờ chết, Giỏi đưa tay lên mũi bà T. kiểm tra thấy không còn thở, nghĩ nạn nhân đã chết nên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, bà T. đến Công an phường Núi Sam tố giác. Đến trưa 27-5, Giỏi đến Công an phường Núi Sam đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo công an, qua điều tra, Giỏi nghiện ma túy và từng có 5 tiền án về tội "trộm cắp tài sản".

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà

TTO - Sau khi bắt trộm được 4 con gà ở ngoài, Dương Văn Dương lẻn vào nhà để trộm tiếp nhưng không có gì. Thấy nữ chủ nhà đang ngủ, Dương đã khống chế và hiếp dâm.

BỬU ĐẤU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên