25/05/2020 15:08 GMT+7

Bắt điều dưỡng lợi dụng hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

NGUYỄN HÙNG
NGUYỄN HÙNG

TTO - Viện KSND huyện Năm Căn đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn) để điều tra hành vi 'Giao cấu với người dưới 16 tuổi'.

Bắt điều dưỡng lợi dụng hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa Năm Căn - nơi điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh công tác - Ảnh: N.HÙNG

Ngày 25-5, nguồn tin từ Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh, 27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn, để điều tra hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, bệnh nhân C.Th.Tr. (15 tuổi, ngụ xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) bị tai nạn giao thông, được điều trị ở khoa ngoại của BV đa khoa Năm Căn. Chiều 18-5, điều dưỡng Lịnh gọi em Tr. vào phòng mình nói là để đo điện tim. 

Một lúc sau, người nhà em Tr. nghe tiếng thét của con gái mình nên chạy vào phòng. Lúc này, người nhà của Tr. thấy con mình trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng thì liền bị nam điều dưỡng đuổi ra ngoài, đóng cửa lại. Một lúc sau, em Tr. ra ngoài.

Sau đó, sự việc được báo đến lãnh đạo bệnh viện và Công an huyện Năm Căn.

Không xử lý hình sự nam y sĩ bị tố hiếp dâm bệnh nhân Không xử lý hình sự nam y sĩ bị tố hiếp dâm bệnh nhân

TTO - Kỹ thuật viên tiểu phẫu Bệnh viện quận Thủ Đức bị tố hiếp dâm bệnh nhân khi người này đến thay băng vết mổ tại phòng tiểu phẫu Khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện.

NGUYỄN HÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên