15/05/2020 10:44 GMT+7

Dâm ô hàng loạt bé gái, cán bộ trung tâm xã hội lãnh 4 năm 6 tháng tù

TÂM LỤA
TÂM LỤA

TTO - Sáng nay 15-5, TAND quận Bình Thạnh mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (49 tuổi, nguyên cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM) 4 năm 6 tháng tù về tội 'dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Dâm ô hàng loạt bé gái, cán bộ trung tâm xã hội lãnh 4 năm 6 tháng tù - Ảnh 1.

Bị cáo Dũng nghe tòa tuyên án - Ảnh: T.L.

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Tiến Dũng thừa nhận mọi hành vi như cáo trạng truy tố. Theo lời bị cáo Dũng, khi công tác tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, bị cáo thường đi trực lúc 21h đêm. Lúc này do uống bia và không kiềm chế được ham muốn dục vọng, bị cáo đã tìm đến phòng C2 của trung tâm (là nơi ở dành cho các bé gái).

Biết các bé trong phòng thích hút thuốc, bị cáo đã gọi các em ra gần cửa sổ, cho các em thức ăn, thuốc lá để hút và thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với 4 bé: A (14 tuổi), T. (15 tuổi), N. (14 tuổi) và H. (17 tuổi).

Dâm ô hàng loạt bé gái, cán bộ trung tâm xã hội lãnh 4 năm 6 tháng tù - Ảnh 2.

Phiên tòa được xét xử kín - Ảnh T.L.

Đây là các bé sống lang thang, không có nơi ở ổn định, được đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội để chăm sóc.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi các bé lần lượt được về nhà và gia đình các bé làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Tại tòa, bị cáo Dũng thể hiện sự ăn năn, hối cải khi thực hiện hành vi của mình. Đại diện viện kiểm sát đã đề nghị mức án từ 4-5 năm tù đối với bị cáo.

Theo hội đồng xét xử, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của các bé.

Bị cáo phạm tội nhiều lần trở lên, phạm tội đối với nhiều người và phạm tội đối với người mà bị cáo có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh.

Ngoài mức án tù, tòa còn tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho mỗi bị hại 10 triệu đồng; cấm bị cáo hành nghề liên quan đến cơ sở giáo dục, hỗ trợ trẻ em trong vòng 4 năm sau khi mãn hạn tù.

Sáng nay 15-5, cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội hầu tòa vì dâm ô nhiều bé gái Sáng nay 15-5, cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội hầu tòa vì dâm ô nhiều bé gái

TTO - Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (49 tuổi, nguyên cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM) lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bé ở Trung tâm hỗ trợ xã hội để thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhiều lần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên