29/05/2020 15:58 GMT+7

Ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Tại tòa, ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý nên không thể thực hiện hành vi, vợ ông cố tình tố cáo đẩy ông vào tù để chiếm đoạt tài sản (?).

Ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý - Ảnh 1.

Bị cáo Thủy tại tòa - Ảnh: TR.TÂN

Ngày 29-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (65 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội "hiếp dâm". 

Tại tòa, ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý không thể thực hiện hành vi, việc tố cáo là do vợ ông muốn đẩy ông vào tù để chiếm đọat tài sản. Tuy nhiên, những lời khai của bị cáo Thủy đã không được HĐXX chấp nhận.

Tại tòa, ông Thủy và luật sư bào chữa tiếp tục đề nghị HĐXX áp giải bà P.T.M. (vợ ông Thủy) và cháu Đ.T.A.T. (con gái ông Thủy) đến tòa nhưng HĐXX cho rằng đã có lời khai của hai người này và các lời khai đã được đối chất rõ ràng trong hồ sơ vụ án.

Bà M. cũng đã có đơn xin xét xử vắng mặt, còn cháu T. hôm nay bận đi học nên HĐXX không chấp nhận đề nghị này. Trước đó 2 ngày, với đề nghi này, HĐXX đã tạm hoãn phiên tòa cùng lý do trên.

Tại phiên phúc thẩm, lần nữa bị cáo Thủy kêu oan, cho rằng mình không có hành vi hiếp dâm chị Q. như cáo trạng truy tố. Ông Thủy cho rằng mình mắc bệnh tiểu đường, không có nhu cầu tình dục.

"Bị cáo bị bệnh tiểu đường, nếu vào tù không có thuốc uống sẽ chết nên vợ đã đẩy bị cáo vào tù để chiếm đoạt tài sản. Tôi bị oan sai. Sự thật là vậy", bị cáo Thủy nói.

Tuy nhiên, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định có đủ căn cứ chứng minh bị cáo Thủy hiếp dâm chị Q. một lần vào ngày 6-8-2018 và bốn lần vào ngày 22-12-2017. Do đó, chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại, chấp nhận một phần kháng nghị của Viện KSND tỉnh Đắk Lắk, tuyên phạt bị cáo Đặng Ngọc Thủy 7 năm 6 tháng tù" (tăng 6 tháng tù so với án sơ thẩm).

Như Tuổi Trẻ Online đã nhiều lần đưa tin, chị Q. bị dị tật ở chân, nói ngọng, sức khỏe yếu, được hưởng trợ cấp hàng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. 

Sau khi bị ông chủ nơi mình làm thuê hiếp dâm, chị Q. đã làm đơn tố cáo nhưng gần một năm sau ông Thủy vẫn không bị khởi tố. 

Tháng 7-2019, chị Q. đã gửi đơn cầu cứu tới cơ quan báo chí, ông Thủy mới bị khởi tố, xét xử về hành vi "hiếp dâm".

Bắt điều dưỡng lợi dụng hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi Bắt điều dưỡng lợi dụng hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

TTO - Viện KSND huyện Năm Căn đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn) để điều tra hành vi 'Giao cấu với người dưới 16 tuổi'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên