Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Bình Phước ra đầu thú

13/11/2019 17:39 GMT+7

TTO - Phát hiện bé gái 12 tuổi ở nhà một mình trong đêm khuya vắng vẻ, L.V.L (28 tuổi) đã khống chế, dở trò hiếp dâm bé gái. Sau đó, biết không thể trốn thoát nên người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Chiều 13-11, tin từ Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho hay đã tạm giữ hình sự L.V.L. (28 tuổi, quê huyện Con Cuông, Nghệ An; hiện trú tại phường Phước Bình, thị xã Phước Long) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước đó, L.V.L. đã đến Công an phường Phước Bình đầu thú.

Nạn nhân là em N.T.H, 12 tuổi, ngụ tại phường Phước Bình. Tại cơ quan điều tra, bước đầu L.V.L. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo khai nhận, L. và gia đình bé N.T.H. có quen biết nhau do cùng sinh sống ở phường Phước Bình. Lúc rỗi rãi, L. thường đến nhà chơi đùa với bé H.

Khoảng 23h ngày 7-11, L. đến nhà bé H. chơi thì thấy chỉ có mình bé ở nhà. L. đã cưỡng ép bé H., trong lúc L. đang thực hiện hành vi thú tính thì cha bé H. về phát hiện sự việc nên đến công an trình báo. L.V.L. đã nhanh chân bỏ trốn.

Sau một thời gian bỏ trốn, thấy không thể thoát được sự truy bắt của cơ quan công an nên ngày 13-11, L. đã đến Công an phường Phước Bình đầu thú.

Bắt nghi phạm hiếp dâm rồi cướp 1 triệu đồng của bé gái bán vé số Bắt nghi phạm hiếp dâm rồi cướp 1 triệu đồng của bé gái bán vé số

TTO - Sau nhiều ngày lẩn trốn, nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm bé gái 9 tuổi bán vé số, cướp tài sản khiến dư luận phẫn nộ đã bị bắt theo những dấu hiệu nhận diện do nạn nhân và người dân địa phương cung cấp.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận