Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Cha dượng mưu đồ hiếp dâm con riêng của vợ lãnh 7 năm tù

30/10/2019 16:10 GMT+7

TTO - Đưa con gái riêng của vợ vào rừng keo với ý định hiếp dâm. Tuy nhiên, nạn nhân phản ứng quyết liệt và đòi tự tử, gã cha dượng không thực hiện được hành vi và van xin tha thứ.

Cha dượng mưu đồ hiếp dâm con riêng của vợ lãnh 7 năm tù - Ảnh 1.

Đinh Văn Sắt nghe tòa tuyên mức án 7 năm tù - Ảnh: T.M.

Ngày 30-10, TAND tỉnh Quảng Ngãi mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Sắt (25 tuổi, thôn Đồng Rinh, xã Thanh An, huyện Minh Long, Quảng Ngãi) 7 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Đinh Văn Sắt kết hôn với chị Đinh Thị Tiêu vào năm 2017 và cùng sống chung nhà với con gái riêng của chị Tiêu là cháu Đinh Thị H. (14 tuổi, thôn Đồng Rinh, xã Thanh An). Khoảng 12h trưa 22-3, sau khi nhậu xong, Sắt dùng xe máy chở cháu H. đi từ xã Thanh An đến TP Quảng Ngãi để trả tiền mua xe máy trước đó.

Trên đường đi, Sắt nảy sinh ý định giao cấu với cháu H., khi đến đoạn đường vắng thuộc thôn Tình Phú Nam, xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Sắt chạy xe vào rừng keo, không có nhà dân và ít người qua lại để đi vệ sinh và hiếp dâm cháu H..

Tại đây, Sắt đã dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị cháu H. kháng cự quyết liệt và có hành động tự tử nên Sắt đã buông cháu H. ra và van xin cháu H. bỏ qua, không được nói lại cho chị Tiêu biết.

Sau đó, Sắt chở cháu H. đến thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành rồi đưa xe cho cháu H. tự đi về nhà, còn Sắt đón xe đến TP Quảng Ngãi, rồi tiếp tục đón xe đi vào tỉnh Lâm Đồng làm thuê.

Về đến nhà, cháu H. kể lại sự việc cho chị Tiêu biết, chị Tiêu đã dẫn cháu H. đến Công an huyện Minh Long tố giác hành vi phạm tội của Sắt.

Tại phiên tòa, Sắt khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Sắt 7 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố thanh niên hiếp dâm người dưới 16 tuổi trong quán karaoke Khởi tố thanh niên hiếp dâm người dưới 16 tuổi trong quán karaoke

TTO - Nam thanh niên rủ một cô gái đi nhậu, sau đó dẫn về phòng hát karaoke và dùng vũ lực để hiếp dâm. Người này sau đó đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận