22/06/2024 23:32 GMT+7

'Trời thương' màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Euro 2024

Bất chấp gặp mưa trong đêm thi pháo hoa thứ ba, đội chủ nhà Euro Đức và Ba Lan vẫn làm thỏa mãn những vị khách bên sông Hàn Đà Nẵng.

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Tối 22-6, đêm thi thứ ba Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2024) giữa hai đội đại diện châu Âu là Ba Lan và Đức đã gặp mưa. Tuy nhiên đợt mưa giữa hai lượt thi đấu càng cho thấy tình yêu của người dân dành cho lễ hội này khi người xem vẫn nán lại đông đúc.

Đội Đức mở đầu đêm thi đúng như chủ đề, đưa khán giả qua từng cung bậc tình yêu. Khai màn pháo hoa nhẹ nhàng, lãng mạn như một bản tình ca với đủ cung bậc cảm xúc.

Càng về sau những chùm pháo hoa lớn nổ tung nhiều hơn trên bầu trời tạo nên khung cảnh ấn tượng cùng âm nhạc mang đến cho khán giả cảm giác rơi vào lưới tình mạnh mẽ.

Trong suốt màn trình diễn, đội này cũng không ít lần có những nốt nhẹ nhàng với những bông pháo hoa màu sắc dịu dàng, mang đủ loại màu sắc. Để thể hiện trọn vẹn chủ đề tình yêu của đêm thi, đội thi này cho biết đã dùng tới 4.000 đầu pháo hoa được sản xuất ở khắp các châu lục.

Các hiệu ứng pháo hoa đẳng cấp như chùm pháo liễu rũ vàng duyên dáng, những tia lửa trôi xuống như sao rơi, những chùm pháo bắn sát mặt sông, những vòng xoắn ốc đan xen.

Dường như trời thương sự chuẩn bị của đội thi khi màn trình diễn vừa kết thúc thì có mưa rào khá lớn. Tuy vậy du khách hai bên sông Hàn vẫn chấp nhận đội mưa để chờ phần thi tiếp theo.

Màn trình diễn của đội đến từ Đức:

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Các khán đài kín khách xem pháo hoa - Ảnh: TRUNG NGHĨA

Các khán đài kín khách xem pháo hoa - Ảnh: TRUNG NGHĨA

Mưa dứt nhưng cũng đã ảnh hưởng đáng kể đến phần thi của đôi Ba Lan. Ngay từ những phút giây đầu tiên, khán giả đã được chiêm ngưỡng những chùm pháo rực rỡ đậm chất cổ điển.

Với hàng trăm hiệu ứng pháo hoa, bầu trời đêm bừng sáng bởi những dòng thác màu sắc. Lần đầu đến sân chơi này, đội tuyển đến từ Ba Lan mang đến những tuyệt tác pháo hoa với quy mô khổng lồ, hàng chục nghìn khán giả cùng cảm nhận được thời gian đang trôi chậm lại, thán phục trước sự kỳ diệu của ánh sáng.

Các đợt pháo tầm thấp bị ảnh hưởng bởi khói mù. Các cú bùng nổ màu sắc và ánh sáng trên tầm cao thì hiệu ứng bị ảnh hưởng ít nhiều vì trời đứng gió, khói chưa kịp tan.

Tuy nhiên kỹ thuật bắn cùng sự đầu tư công phu, phong phú các loại pháo của đội này cũng đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.

Màn trình diễn của đội đến từ Ba Lan:

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Ảnh: B.T.C

Săn gói 3 triệu đồng bay tới Đà Nẵng ở 2 đêm khách sạn cách nào?Săn gói 3 triệu đồng bay tới Đà Nẵng ở 2 đêm khách sạn cách nào?

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết gói combo chỉ hơn 3 triệu đồng gồm vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao sẽ không giới hạn số lượng, được bán bởi 14 công ty.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên