22/06/2024 16:13 GMT+7

Săn gói 3 triệu đồng bay tới Đà Nẵng ở 2 đêm khách sạn cách nào?

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết gói combo chỉ hơn 3 triệu đồng gồm vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao sẽ không giới hạn số lượng, được bán bởi 14 công ty.

Sẽ có nhiều hoạt động bên bờ sông Hàn và biển Đà Nẵng trong mùa hè này - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Sẽ có nhiều hoạt động bên bờ sông Hàn và biển Đà Nẵng trong mùa hè này - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Mua gói combo ở 14 công ty lữ hành

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - trưởng phòng quản lý lữ hành Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng - cho biết chương trình kích cầu các gói combo chỉ hơn 3 triệu đồng gồm vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao được bán bởi 14 công ty lữ hành.

Với giá vé siêu hời thế này, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã làm nhiệm vụ kết nối với các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air để đưa ra các mức giá tiết kiệm nhất cho du khách.

Khách có thể mua gói combo này từ 14 công ty lữ hành tham gia chương trình.

"Gói combo trong tầm giá 3 triệu đồng này sẽ áp dụng với các đường bay đêm từ Hà Nội và TP.HCM đến Đà Nẵng. Danh sách các công ty và đầu mối liên hệ để tư vấn của các công ty này được công bố chính thức trên các trang của Sở Du lịch và Trung tâm xúc tiến du lịch. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, sở cũng công bố đường dây nóng để khách liên hệ phản ánh" - bà Thắm nói.

Hiện nay du khách cần tư vấn gói dịch vụ này có thể tìm hiểu trên trang https://danangfantasticity.com/. Tại đây sẽ có số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến các công ty bán gói khuyến mãi này.

Cụ thể gồm các đơn vị: Công ty TNHH GoingVietnam; Công ty TNHH Kajin Vina; Công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch S-Tours; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Bạn Đồng Hành Châu Á; Công ty cổ phần lữ hành quốc tế Besttour Việt Nam;

Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ du lịch Today; Hanoitourist chi nhánh tại Đà Nẵng; Công ty TNHH thương mại dịch vụ và du lịch T.O.P Việt Nam tại Đà Nẵng; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Landtour Đà Nẵng;

Công ty TNHH Dana Amigo; Công ty TNHH thương mại và du lịch One Team Global; Công ty TNHH du lịch Red Beach; Công ty TNHH thương mại và du lịch Viet Discovery; Công ty cổ phần Việt Nam TravelMart.

Khách ngắm pháo hoa từ trên sân thượng một tòa nhà ở Đà Nẵng - Ảnh: T.NGHĨA

Khách ngắm pháo hoa từ trên sân thượng một tòa nhà ở Đà Nẵng - Ảnh: T.NGHĨA

Không giới hạn số lượng bán combo

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, đây là chương trình đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt để tiếp tục thu hút và kích thích tăng trưởng du khách, đặc biệt là du khách trong nước đến với thành phố.

Trong đó có sự đồng hành tham gia của Hiệp hội Du lịch thành phố, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, khách sạn, lữ hành, khu điểm du lịch áp dụng đến hết tháng 9 năm nay.

Chương trình không dùng ngân sách và nhà nước với vai trò kết nối và kiểm soát dịch vụ.

Bà Thắm cho biết để có được giá vé siêu hời đến khó tin trong bối cảnh vé máy bay khá đắt trong thời gian qua thì phải tận dụng các giờ bay đêm. Do vậy khi mua gói khuyến mãi này, khách phải chấp nhận bay đêm.

"Chúng tôi có hàng triệu vé bay đêm nên thời gian bay từ 23h đến 6h sáng hôm sau. Gói này áp dụng đến hết 30-9 và không giới hạn số lượng đăng ký" - bà Thắm nói.

Khách được ở cơ sở lưu trú hàng đầu Đà Nẵng

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đến nay có nhiều cơ sở lưu trú hàng đầu tham gia chương trình này.

Trong đó phải kể đến các khách sạn từ 3 - 5 sao như: Furama Resort Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Sông Hàn, Wink Hotel Danang Riverside, Wink Hotel Danang Centre, New Orient, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Samdi, The Code Hotel & Spa, Như Minh Plaza, Eden Plaza Đà Nẵng, Minh Toàn Galaxy, Công Đoàn Thanh Bình, Biển Vàng, Pariat, Temple, Nature Đà Nẵng, Roliva, CosMos…

Đà Nẵng kích cầu du lịch khó tin: Vé bay khứ hồi và 2 đêm khách sạn chưa tới 3 triệuĐà Nẵng kích cầu du lịch khó tin: Vé bay khứ hồi và 2 đêm khách sạn chưa tới 3 triệu

Đà Nẵng vừa công bố chương trình kích cầu du lịch mùa hè, với các gói khuyến mãi hấp dẫn. Khách chỉ cần bỏ số tiền khoảng 3 triệu đồng đã có vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên