22/06/2024 11:12 GMT+7

Đà Nẵng kích cầu du lịch khó tin: Vé bay khứ hồi và 2 đêm khách sạn chưa tới 3 triệu

Đà Nẵng vừa công bố chương trình kích cầu du lịch mùa hè, với các gói khuyến mãi hấp dẫn. Khách chỉ cần bỏ số tiền khoảng 3 triệu đồng đã có vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao.

Chi chưa tới 3 triệu đồng đã có vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở Đà Nẵng trong dịp lễ hội pháo hoa - Ảnh: T. NGHĨA

Chi chưa tới 3 triệu đồng đã có vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở Đà Nẵng trong dịp lễ hội pháo hoa - Ảnh: T. NGHĨA

Ngày 22-6, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết sẽ triển khai chương trình kích cầu du lịch mùa hè Đà Nẵng 2024, với các gói combo đặc biệt hấp dẫn dành cho du khách.

Chương trình được áp dụng từ tháng 6 đến tháng 9-2024, có sự đồng hành tham gia của các hãng hàng không và các cơ sở lưu trú, điểm du lịch.

Đặc biệt các gói chương trình tận hưởng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm áp dụng từ cuối tháng 6 đến ngày 30-9 với tầm giá khoảng 3 triệu đồng đã bao gồm vé máy bay và cơ sở lưu trú.

Đà Nẵng tung nhiều gói combo kích cầu du lịch hấp dẫn

Cụ thể combo 2.890.000 đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi Vietjet và 2 đêm khách sạn 3 sao có xe đón từ sân bay về khách sạn.

Gói combo 3.090.000 đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 đêm khách sạn 3 sao, xe đón từ sân bay về khách sạn. Hoặc bay với vé máy bay khứ hồi Vietjet với 2 đêm khách sạn 4 sao có xe đón từ sân bay về khách sạn.

Gói combo 3.290.000 đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 đêm khách sạn 4 sao, xe đón từ sân bay về khách sạn. Hoặc bay với máy bay khứ hồi Vietjet và 2 đêm khách sạn 5 sao có xe đón từ sân bay về khách sạn.

Gói combo 3.490.000 đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 đêm khách sạn 5 sao có xe đón từ sân bay về khách sạn.

Các chuyến bay trong chương trình được áp dụng là các chuyến bay đêm từ 23h đến 6h sáng kết hợp với các dịch vụ lưu trú từ 3-5 sao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh - giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, đây là chương trình nhằm kích thích tăng trưởng lượng khách du lịch và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới. 

Đặc biệt trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao trong thời gian qua ảnh hưởng nhiều đến các trải nghiệm, các gói khuyến mãi được Đà Nẵng tung ra lần này giúp du khách tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi.

Ngoài ra, trong thời gian triển khai các chương trình trên, Đà Nẵng sẽ tổ chức hơn 15 sự kiện sôi động trải dài. 

Trong tháng 7 đến tháng 9 sẽ diễn ra các sự kiện như Lễ hội pháo hoa quốc tế, Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng (ngày 17 đến 21-7), Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản, Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc, Giải golf phát triển châu Á năm 2024 và các chương trình lễ hội, sự kiện mới khai trương hai bên bờ sông Hàn như phố đi bộ Bạch Đằng, phố đi bộ công viên bờ đông và trên cầu Nguyễn Văn Trỗi…

Đường ven biển Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đường ven biển Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chỉ tốn hơn 1 triệu đồng có 2 đêm lưu trú và trải nghiệm Da Nang Downtown

Trong thời gian này Đà Nẵng cũng tung gói chương trình tận hưởng Đà Nẵng về đêm, với các gói dịch vụ từ 1 triệu đồng trở lên đã bao gồm 2 đêm khách sạn 3-5 sao và trải nghiệm Da Nang Downtown với các show diễn đặc sắc, mới lạ, do các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, các vận động viên chuyên nghiệp trình diễn.

Ngắm pháo hoa Ngắm pháo hoa 'bom tấn' mãn nhãn trên sông Hàn từ di sản hơn trăm năm của Mỹ và Ý

Màn so tài pháo hoa "bom tấn" trên sông Hàn giữa hai đội đều có kinh nghiệm pháo hoa hơn trăm năm. Đội Ý quá hiểu khán giả Đà Nẵng, còn đội Mỹ là ẩn số thừa hưởng di sản pháo hoa hơn 130 năm…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên