Tag: lễ hội pháo hoa quốc tế

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 sẽ có 7 đội quốc tế, 3 tân binh

Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 với 7 đội quốc tế tham dự, trong đó có 3 đội mới góp mặt lần đầu.

Du khách đến Đà Nẵng đã vượt thời điểm trước dịch

Mới 6 tháng đầu năm, lượng du khách đến Đà Nẵng đã đạt hơn 3,5 triệu lượt, đạt 83% kế hoạch năm 2023. Du lịch phục hồi đã kéo kinh tế địa phương này đi lên.

Pháp vô địch chung kết pháo hoa Đà Nẵng

Hai đội pháo hoa xuất sắc từ Ý và Pháp đã cống hiến hết mình cho hàng trăm ngàn người dân, du khách trong đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF 2023.

Dòng người xem pháo hoa nhường đường xe cứu thương qua cầu sông Hàn

Thấy xe cứu thương hú còi xin đường, hàng ngàn du khách đang xem pháo hoa trên cầu sông Hàn đã chủ động dạt ra hai bên nhường đường chuyển bệnh nhân.

'Cháy vé' xem đêm chung kết, điều gì làm nên sức nóng của DIFF 2023?

Những đêm pháo hoa với khán đài không còn chỗ trống. Người xem ken đặc trên các cây cầu, tuyến phố và không gian hai bên bờ sông. Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF đem tới cho Đà Nẵng nhiều thành quả và tín hiệu tích cực hơn thế nữa.

Để lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng không chỉ là những màn trình diễn ngắn ngủi

Sự sôi động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi, lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF mang đến nhiều tiếc nuối cho cả các doanh nghiệp du lịch, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lẫn người dân Đà Nẵng.

Canada - Pháp đọ pháo hoa tưng bừng trên sông Hàn

Hai đội pháo hoa của Canada và Pháp đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu trong sự thán phục của người dân và du khách.

Điểm giữ xe xem pháo hoa của phường 'chém' gấp đôi giá niêm yết

Lợi dụng xe cộ đông đúc tìm chỗ gửi xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, một bãi giữ xe bình ổn của phường Nại Hiên Đông nâng giá gấp đôi niêm yết.

Rực rỡ đại tiệc pháo hoa trên sông Hàn

Phần thi mở đầu Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng giữa đại diện Việt Nam và Phần Lan vô cùng rực rỡ với đại tiệc âm thanh, ánh sáng gây choáng ngợp cho du khách.

Trước giờ pháo hoa rực sáng bầu trời, Đà Nẵng kêu gọi giữ sạch mặt đất

Đêm nay 2-6, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng sẽ thắp sáng bầu trời sau 3 năm tạm dừng vì dịch COVID-19. Trước giờ lễ hội, Đà Nẵng kêu gọi giữ gìn vệ sinh để công nhân môi trường được về nhà sớm hơn.