Tag: Trợ vốn

Chương trình sinh kế cho thanh niên khuyết tật, khó khăn: Nghị lực phi thường giữa đời thường

Hai câu chuyện đẹp về những người trẻ khuyết tật nhưng giàu ý chí nghị lực, luôn lạc quan và truyền cảm hứng sống tích cực cho người xung quanh.

​Trợ vốn cho 60 hộ nông dân nghèo

TT - Sáng 14-5, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty Greenfeed VN trao vốn cho 60 hộ nông dân nghèo ở hai huyện Tiên Lữ (xã Thụy Lôi, Trung Dũng, Dị Chế) và Ân Thi (Đào Dương, Nguyễn Trãi) có con học giỏi trong chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”.

Những tấm lòng bạn đọc

TT - Đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên 2011 không chỉ có những công ty, doanh nghiệp mà còn có những bạn đọc chắt chiu từng đồng tiền tiết kiệm với mong muốn tiếp sức cho các bạn trẻ giàu nghị lực.

Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

TT - Trở lại hai huyện Ân Thi, Kim Động (tỉnh Hưng Yên) sau một năm dịch heo tai xanh và dịch cúm gia cầm hoành hành ở đây, không khí đã khác...

Trao vốn cho 60 hộ nông dân nghèo tại Hưng Yên

TT - Sáng 9-8, tại hội trường Trường chính trị Nguyễn Văn Linh (TP Hưng Yên), báo Tuổi Trẻ, Công ty Green Feed phối hợp cùng Hội Nông dân và Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức lễ trao vốn “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 60 hộ nông dân ở hai huyện Ân Thi và Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Lặn lội thân cò

TT - 60 gia đình được trợ vốn lần này là 60 câu chuyện vượt qua khó khăn cho con đến trường của những người nông dân ở hai huyện Ân Thi và Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Báo Tuổi Trẻ trợ vốn cho 100 giáo viên Thừa Thiên - Huế

TT - Sáng 1-7, báo Tuổi Trẻ đã phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục Thừa Thiên - Huế tổ chức trao vốn hỗ trợ cho 100 giáo viên của huyện Phong Điền. Hoạt động này nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần 285 của báo Tuổi Trẻ.