Tag: Trịnh Xuân Thanh

Chủ mới biệt thự Tam Đảo xin nộp luôn 13 tỉ tại tòa thay cho Trịnh Xuân Thanh

TTO - Ông Kiều Đào Lâm cho biết đã vay đủ số tiền hơn 13 tỉ đồng. Nếu HĐXX chấp thuận, Công ty Mai Phương xin nộp luôn tại tòa số tiền này để bồi thường thay cho Trịnh Xuân Thanh, khắc phục hậu quả cho PVC.

Chủ mới biệt thự Tam Đảo đề nghị bồi thường hơn 13 tỉ thay cho Trịnh Xuân Thanh

TTO - Ông Kiều Đào Lâm - giám đốc Công ty Mai Phương - đã đưa ra đề nghị xin bồi thường thay cho Trịnh Xuân Thanh số tiền gây thiệt hại hơn 13 tỉ đồng cho PVC, để được giữ lại khu đất 3.400m2 ở thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Vụ ethanol Phú Thọ: Chủ mới biệt thự Tam Đảo tiếp tục đề nghị trả lại đất

TTO - Ông Kiều Đào Lâm, giám đốc Công ty Mai Phương, tiếp tục gửi đến tòa án kiến nghị về việc đề nghị trả lại 3.400m2 đất tại Tam Đảo vì nhận chuyển nhượng từ gia đình Trịnh Xuân Thanh bằng nguồn tiền hợp pháp.

Phúc thẩm vụ Ethanol Phú Thọ: Ông Đinh La Thăng không kháng cáo

TTO - Ông Đinh La Thăng, cựu chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, không kháng cáo mức án tòa sơ thẩm tuyên 11 năm tù trong vụ án Ethanol Phú Thọ. Tòa phúc thẩm sẽ xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của 5 bị cáo khác trong vụ án này.

Tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của chủ mới khu biệt thự Trịnh Xuân Thanh chuyển nhượng

TTO - Tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của 6 bị cáo và Công ty Mai Phương trong vụ án ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh có nhiều sai phạm tại dự án Ethanol Phú Thọ.

Ông Trịnh Xuân Thanh kháng cáo toàn bộ án sơ thẩm

TTO - Sau phiên sơ thẩm vụ Ethanol Phú Thọ, bị cáo Trịnh Xuân Thanh, cựu chủ tịch HĐQT PVC, kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, ông Đinh La Thăng không có đơn kháng cáo.

Chủ mới khu biệt thự của Trịnh Xuân Thanh kháng cáo

TTO - Ông Kiều Đào Lâm, giám đốc Công ty Mai Phương, cho rằng đã nhận chuyển nhượng 3.400m2 đất tại Tam Đảo của gia đình ông Trịnh Xuân Thanh đúng pháp luật, không có nghĩa vụ phải trả lại cho PVC như phán quyết của tòa án.

Ông Đinh La Thăng lãnh 11 năm tù, Trịnh Xuân Thanh 18 năm tù

TTO - Hội đồng xét xử nhận định ông Đinh La Thăng có vai trò chính trong vụ án, vi phạm quy định pháp luật khi chỉ định thầu dự án ethanol Phú Thọ nên tuyên phạt bị cáo này 11 năm tù.

Ông Đinh La Thăng 'xin nhận thay cả phần hình sự lẫn dân sự' cho cấp dưới

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, ông Đinh La Thăng cho rằng trong vụ án ethanol Phú Thọ, các bị cáo không có sự bàn bạc, đồng phạm: "Tôi làm thì tôi chịu trách nhiệm, nhưng khẳng định trong dự án này tôi không có sai sót. Tôi vô tội".

Ông Trịnh Xuân Thanh: 'Tôi đã lãnh án chung thân, nhận thêm chục năm nữa không là gì'

TTO - Đối đáp lại quan điểm buộc tội của viện kiểm sát, bị cáo Trịnh Xuân Thanh nói bản thân không có tội nên không phải nhận và cho rằng đã lãnh án chung thân rồi, thêm chục năm tù nữa cũng không là gì.