Tag:

Trịnh Xuân Thanh

Tù cũng xin đặc quyền, coi chừng dân... chết sặc!

Tù cũng xin đặc quyền, coi chừng dân... chết sặc!

TTO - Những vị này khi còn đương chức đặc quyền đặc lợi, nay phải xử lý nghiêm, chớ có lấy cái lập luận "mất cán bộ", dân người ta chết sặc hết bây giờ!

12:10

Tham ô tại PVP Land, Trịnh Xuân Thanh có vai trò chỉ đạo

TTO - Sáng 2-2, phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại Công ty PVP Land tiếp tục với phần đối đáp của đại diện Viện kiểm sát.

10:50

Tạm dừng phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh

TTO - Sáng nay 28-1, trong phiên xử Trịnh Xuân Thanh và 7 đồng phạm phạm tội tham ô tài sản với số tiền lên tới 49 tỉ đồng, hội đồng xét xử (HĐXX) đã cho tạm ngừng phiên tòa theo đề nghị của VKS.

06:27

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh cho rằng mình bị quy chụp

TTO - Chiều 26-1, trong phiên xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm phạm tội tham ô tài sản, các luật sư đã có phần bào chữa cho các bị cáo và các bị cáo cũng đã tự bào chữa.

12:23

Luật sư của Trịnh Xuân Thanh 'cãi tay đôi', ngắt lời chủ tọa

TTO - Tình huống xảy ra với luật sư Nguyễn Văn Quynh tại phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô 49 tỉ đồng tại PVP Land sáng 26-1.

10:04

Cơ quan tố tụng bỏ lọt tội phạm vụ án Trịnh Xuân Thanh?

TTO - Theo các luật sư của Trịnh Xuân Thanh, cần xem xét trách nhiệm của cơ quan tố tụng vì vi phạm của bị cáo Thanh (nếu có) đã xảy ra từ 7 năm trước đến 2017 mới khởi tố.

03:34

Trịnh Xuân Thanh lại bị đề nghị thêm án tù chung thân

TTO - Ông Trịnh Xuân Thanh tiếp tục bị Viện KSND TP Hà Nội đề nghị mức án tù chung thân về tội tham ô. Ông Đinh Mạnh Thắng (em trai ông Đinh La Thăng) 11-12 năm tù.

01:39

Trịnh Xuân Thanh đề nghị thực nghiệm đưa 14 tỉ đồng vào vali

TTO - Cho rằng lời khai về tình huống đưa, nhận chiếc vali 14 tỉ đồng còn nhiều mâu thuẫn, bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị TAND TP Hà Nội cho thực nghiệm lại việc này.

11:35

Trịnh Xuân Thanh dọa cách chức cấp dưới nếu không ký hợp đồng

TTO - Dù bị cáo Trịnh Xuân Thanh không thừa nhận chỉ đạo hạ giá bán cổ phần PVP Land nhưng theo lời khai của các cấp dưới tại phiên tòa, họ bị Thanh dọa cách chức nếu không ký hợp đồng.