Tag:

Trịnh Xuân Thanh

Đề nghị giảm một phần hình phạt cho ông Đinh Mạnh Thắng

Đề nghị giảm một phần hình phạt cho ông Đinh Mạnh Thắng

TTO - Khi Đinh Mạnh Thắng bị bắt giam, bố bị cáo qua đời nên Viện kiểm sát (VKS) thấy cần áp dụng chính sách nhân đạo, khoan hồng. Theo đó, VKS đề nghị Hội đồng xét xử giảm một phần hình phạt để bị cáo tích cực cải tạo hơn.

07:50

Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng 'thụ lý' vụ Mobifone mua AVG

TTO - Cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng ngày 27-4 đã đi đến thống nhất bổ sung vụ Mobifone mua AVG vào diện theo dõi, chỉ đạo.

06:57

Ông Trịnh Xuân Thanh kháng cáo trong vụ tham ô 14 tỉ ở PVP Land

TTO - Sau gần một tháng bị tuyên án chung thân vì tham ô 14 tỉ đồng tại PVP Land, bị cáo Trịnh Xuân Thanh đã có đơn kháng cáo, kêu oan. Ngoài Trịnh Xuân Thanh, 5 bị cáo khác trong vụ án cũng có đơn kháng cáo.

11:15

Tù cũng xin đặc quyền, coi chừng dân... chết sặc!

TTO - Những vị này khi còn đương chức đặc quyền đặc lợi, nay phải xử lý nghiêm, chớ có lấy cái lập luận "mất cán bộ", dân người ta chết sặc hết bây giờ!

10:24

Trịnh Xuân Thanh nhận thêm án chung thân vì tham ô 14 tỉ

TTO - TAND TP Hà Nội đã tuyên bản án tù chung thân với bị cáo Trịnh Xuân Thanh trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVP Land).

11:25

Trịnh Xuân Thanh xin 'nếu có chết thì chết trong vòng tay vợ con'

TTO - Sáng 3-2, sau phần đối đáp qua lại giữa đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội, bị cáo Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm đã nói lời cuối cùng.

09:53

Viện kiểm sát đề nghị có hình phạt đích đáng Trịnh Xuân Thanh

TTO - Đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội nêu rõ quan điểm truy tố bị cáo Trịnh Xuân Thanh tội tham ô là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật và đề nghị có hình phạt đích đáng khi cho rằng bị cáo này không thành khẩn, gian dối.

12:10

Tham ô tại PVP Land, Trịnh Xuân Thanh có vai trò chỉ đạo

TTO - Sáng 2-2, phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại Công ty PVP Land tiếp tục với phần đối đáp của đại diện Viện kiểm sát.

10:50

Tạm dừng phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh

TTO - Sáng nay 28-1, trong phiên xử Trịnh Xuân Thanh và 7 đồng phạm phạm tội tham ô tài sản với số tiền lên tới 49 tỉ đồng, hội đồng xét xử (HĐXX) đã cho tạm ngừng phiên tòa theo đề nghị của VKS.