Tag: Trinh Hương

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng nghe Siu Black hát Phú Quang

Giọng hát đầy lửa và hoang dại của Siu Black mà hát Phú Quang thì sẽ ra sao, lại còn giọng ca cổ điển thính phòng Đào Mác nữa…

Con gái Phú Quang diễn bản nhạc bố viết cho vợ cũ

Nghệ sĩ piano Trinh Hương sẽ diễn cùng chồng nhạc phẩm ‘Tình yêu của biển’ mà nhạc sĩ Phú Quang - bố chị - đã viết, để tri ân người phụ nữ đã coi chị như con.

Con gái Phú Quang: 'Đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê'

Sau khi được thừa hưởng di sản âm nhạc của cha là nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ Trinh Hương mới thấm thía chuyện ‘đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê’, mệt mỏi, ức chế không biết bao nhiêu mà kể...

Phú Quang - 'Mới thôi mà đã một đời'

TTO - Đêm nhạc kỷ niệm giỗ đầu Phú Quang có tên 'Mới thôi mà đã một đời' diễn ra tối 8-12 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội ăm ắp tình cảm của người thân, bạn bè, tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong đời sống của Phú Quang dành cho ông.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang: Tôi không phải là người hâm mộ nhạc bố tôi

TTO - Khi được ca sĩ trẻ Mai Diệu Ly hỏi cảm nhận khi vừa nghe nữ ca sĩ này hát nhạc Phú Quang, nghệ sĩ piano Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang - thú thực cô không phải là người hâm mộ nhạc của bố mình nên nếu nhận xét sẽ khó chính xác.

Đêm nhạc đặc biệt, miễn phí kỷ niệm giỗ đầu nhạc sĩ Phú Quang

TTO - Tròn 1 năm Phú Quang mất, tối 8-12, gia đình nhạc sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt, miễn phí dành riêng cho những tri kỷ của ông. Lần đầu tiên Tùng Dương hát nhạc Phú Quang cùng dàn nhạc giao hưởng, thêm tác phẩm khí nhạc, ca khúc chưa công bố.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang 14 tuổi mới lần đầu nghe nhạc của bố

TTO - Nhạc sĩ Phú Quang có rất nhiều người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ, thì chính con gái ông không hề nghe nhạc của bố cho tới năm 14 tuổi vô tình nghe băng bạn mở khi đi du học ở Nga.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang ‘không vui’ vì nhạc của bố bị vi phạm bản quyền

TTO - Nghệ sĩ piano Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang - cho biết chị và gia đình ‘không hài lòng’ khi có những đêm nhạc hát nhạc của bố mình mà không được sự cho phép của gia đình.