Tag: triển lãm tranh

Xem tranh nude của Lưu Công Nhân, Hồ Hữu Thủ, Bửu Chỉ... ở 50 sắc sắc

Khoảng 50 bức tranh nude của nhiều tác giả từ Lưu Công Nhân, Nguyễn Trung, Bửu Chỉ, Ngô Minh Cầu đến Trần Lưu Hậu, Hồ Hữu Thủ, Đỗ Trung Quân, Bùi Tiến Tuấn... vừa được trưng bày nhân triển lãm '50 sắc sắc' tại Huyen Art House.

Con gái đạo diễn Vương Đức và những người bạn gửi lời Chào Sài Gòn

Với 55 bức tranh đa màu sắc và giàu cảm xúc, triển lãm ‘Chào Sài Gòn’ của ba nữ họa sĩ Ly Trần, Vương Linh, Hương Giang Hoàng từ Hà Nội mang đến một trải nghiệm đầy tươi mới cho công chúng yêu nghệ thuật TP.HCM.

Hai họa sĩ và cuộc song hành mỹ thuật vào đời sống

Không chỉ là mối duyên đồng điệu trong tư duy nghệ thuật, triển lãm 'Song hành' của hai họa sĩ Hà Hùng và Hà Bình Nhưỡng còn gợi nên nhiều suy ngẫm về sự song hành của mỹ thuật và ứng dụng, của đưa nghệ thuật vào không gian sống thường ngày.

Hạnh phúc an nhiên với Gió hồng của người mẹ trẻ họa sĩ

Những sắc màu tươi tắn, thong dong của acrylic, giấy dó trên canvas, lụa; những bức tượng gốm tinh tế khắc họa tình yêu của người phụ nữ Nam Bộ, của mẹ và con… Tất cả tạo nên một triển lãm ‘Gió hồng’ đầy hạnh phúc của nữ họa sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền.

'Bầu trời tưởng tượng' từ tranh nude

50 tác phẩm tranh nude đa màu sắc và phong cách của nhóm 10 họa sĩ ở các thế hệ khác nhau vừa cùng được trưng bày trong triển lãm The NUDE 2 tại TP.HCM.

Thể nghiệm nghệ thuật kết hợp thiền định và đam mê vô tận ở Giờ thứ 9

Sau 8 giờ miệt mài với công việc hằng ngày, 'Giờ thứ 9' trở thành khung thời gian đặc biệt để ba họa sĩ Nguyễn Đức, Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Duy Nhựt thể hiện đam mê vô tận của họ với hội họa.

Phụ nữ Việt Nam qua góc nhìn của các danh họa

29 tranh vẽ 'Phụ nữ Việt Nam' của các danh họa Tô Ngọc Vân, Dương Bích Liên, Trần Văn Cẩn, Lương Xuân Nhị, Đinh Cường, Lưu Công Nhân… vừa được trưng bày nhân dịp 20-10.

Lê Thiết Cương, Tào Linh… tại phòng tranh mới của TomuraLee Việt Nam

23 tác phẩm của nhóm nghệ sĩ Lê Thiết Cương, Tào Linh, Phạm Trần Quân và Hoàng Phương Liên vừa được giới thiệu.

‘Awakening’ - chia tay không gian quen của Craig Thomas Gallery

‘Awakening’ - triển lãm nhóm cuối để chia tay không gian 27i Trần Nhật Duật sau 14 năm thành lập của Craig Thomas Gallery vừa quy tụ đông đảo họa sĩ và công chúng yêu nghệ thuật cùng tham gia.

‘Sống chậm, trong hiện tại’ cùng họa sĩ Nguyễn Minh Thành

Giữa nhịp sống đô thị hối hả, triển lãm 'Sống chậm, trong hiện tại' với những bức tranh thiên nhiên trong veo của họa sĩ Nguyễn Minh Thành thu hút đông đảo công chúng yêu nghệ thuật thưởng lãm.