15/09/2023 15:26 GMT+7

Triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Triển lãm trưng bày khoảng 100 tựa sách tiếng Việt, ngoại ngữ, song ngữ và được chia thành ba cụm: Không gian sách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đoàn đại biểu lắng nghe phần thuyết trình về cuốn sách "Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử" - Ảnh: THÁI THÁI

Đoàn đại biểu lắng nghe phần thuyết trình về cuốn sách "Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử" - Ảnh: THÁI THÁI

Trưa 15-9, lễ khai mạc Triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước diễn ra tại Đường sách TP.HCM. 

Chương trình nằm trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Hiệp hội Xuất bản Đông Nam Á (ABPA).

Sự kiện có sự tham dự của các đại biểu: ông Phạm Minh Tuấn - chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam; ông Hoàng Vĩnh Bảo - nguyên thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nguyên chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, lãnh đạo của Hiệp hội Xuất bản các quốc gia Đông Nam Á; ông Lâm Đình Thắng - giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM...

Ông Phạm Minh Tuấn phát biểu khai mạc triển lãm, nói: "Triển lãm được tổ chức để biểu thị cho sự phát triển tình hữu nghị của Việt Nam trong khu vực và toàn thế giới.

Có hơn 100 đầu sách được giới thiệu đến độc giả theo các chuyên đề, như sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tủ sách trưng bày ấn phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, tủ sách về các đồng chí lãnh đạo Đảng và cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ".

Triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tổ chức trong không gian mở, hoàn toàn miễn phí, bắt đầu từ 14 đến 16-9-2023 tại Đường sách TP.HCM (Q.1).

Sau khi dự lễ khai mạc, các thành viên thuộc Đoàn đại biểu ABPA tham gia các hoạt động bên lề để hiểu hơn về văn hóa và nền xuất bản Việt Nam như tham quan triển lãm, giao lưu với các nhà sách có mặt tại Đường sách TP.HCM, đến di tích Bến Nhà Rồng...

Xem triển lãm tái hiện 30 năm bôn ba cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đường sách TP.HCMXem triển lãm tái hiện 30 năm bôn ba cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đường sách TP.HCM

TTO - Sáng 18-5, tại đường sách TP.HCM đã diễn ra hoạt động triển lãm Hành trình theo chân Bác, tái hiện hành trình 30 năm cứu nước của vị lãnh tụ dân tộc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên