Tag: Tri ân y bác sĩ

'Cảm ơn bệnh viện và bác sĩ, lúc ra về em đã khóc'

TTO - 'Gần 2 tháng điều trị, tôi chỉ nằm đó không biết gì. Mọi thứ xung quanh đều mờ nhạt, cho đến khi tỉnh dậy, bắt đầu có ý thức, tôi mới nhận ra mình đã hôn mê lâu đến thế', chị Lường Thị Khuyên trải lòng về những ngày mắc COVID-19.

Trong đại dịch, tôi biết rất nhiều tấm lòng nhân ái vô vụ lợi

TTO - Khó có thể tả được hết những hoạt động vượt quá sức của những "thiên thần áo trắng" với bệnh nhân COVID-19 tuyến cuối suốt quãng thời gian dài.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện đám cưới mùa dịch trên sàn diễn thời trang

TTO - Khán giả đã bồi hồi xúc động khi chiêm ngưỡng 26 mẫu thiết kế mang ý nghĩa tri ân đến những ‘người hùng’ trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 vừa qua.

Việt Hùng thực hiện 200 mẫu áo dài tri ân y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu

TTO - Nhà thiết kế Việt Hùng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế nên 200 mẫu áo dài có nhiều chủ đề, thể hiện lòng tri ân đến lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu.

20 nghệ sĩ Việt - Hàn hát 'Về nhà thôi' tri ân y bác sĩ tuyến đầu

TTO - Tối 30-10, 20 nghệ sĩ Việt - Hàn cùng hòa giọng trong một sáng tác nổi tiếng toàn cầu 'Way Back Home' (Về nhà thôi) để động viên, tri ân đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, mong họ sớm hoàn thành nhiệm vụ và trở về bên gia đình.

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi được hơn 102 tỉ chống dịch COVID-19

TTO - Tối 26-9, chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến ‘Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID-19’ quy tụ hơn 50 nghệ sĩ từ ba miền Bắc - Trung - Nam, đã diễn ra tại TP.HCM.

'Quê hương cần nắng' của Hồng Nhung để cảm ơn những 'chiến binh' chống COVID-19

TTO - Hồng Nhung vừa gửi tới khán giả MV ‘Quê hương cần nắng’ thay cho lời cảm ơn từ đáy lòng mà cô dành cho những chiến binh đã và đang dốc sức giúp đất nước chiến thắng đại dịch.