Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Trèo tường vào trường, thanh niên bị bảo vệ đánh túi bụi trước mặt học sinh

17/09/2020 15:32 GMT+7

TTO - Sự việc xảy ra ngày 16-9 tại Trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), một nam thanh niên lạ mặt nhảy tường vào trường thì bị bảo vệ phát hiện.

Ngày 17-9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc đồ trắng, đội mũ trắng quật ngã và đạp liên tiếp vào người một nam thanh niên ngay giữa sân trường. Kèm theo đoạn video là một số nội dung chia sẻ cho biết bảo vệ Trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đánh học sinh giữa sân trường.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc trước hành vi đánh người của bảo vệ, đặc biệt khi xung quanh có rất nhiều học sinh chứng kiến.

Liên quan sự việc này, ông Trần Đức Thành - hiệu phó Trường THPT Bắc Kiến Xương, xác nhận đoạn video đăng trên mạng được quay tại trường. Theo đó sáng 16-9, một nam thanh niên lạ mặt đã nhảy tường vào bên trong khuôn viên Trường THPT Bắc Kiến Xương thì bị một số học sinh cùng bảo vệ nhà trường phát hiện. Bảo vệ sau đó giữ thanh niên lại để hỏi lý do xâm nhập vào trường.

"Thấy nam thanh niên này không mặc đồng phục, bảo vệ hỏi thì cậu ta nhận là học sinh của lớp 12A1 nhưng khi được đưa vào lớp để xác minh thì cả lớp đều khẳng định người này không phải là học sinh của lớp", ông Thành cho hay.

Sau khi xác định nam thanh niên không phải là học sinh của trường, bảo vệ tiếp tục truy vấn thì nam thanh niên tỏ thái độ, vung tay đánh bảo vệ một cái, dẫn tới việc bị bảo vệ đánh.

"Dù thế nào thì việc bảo vệ đánh người ngay giữa sân trường là hành vi phản cảm. Sau khi nắm được sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã gọi bảo vệ lên để nhắc nhở. Sự việc cũng được lập biên bản, bảo vệ xác định nam thanh niên chỉ vào chơi chứ chưa phát hiện có hành vi trộm cắp, gây rối nên sau đó đã cho người này về", ông Thành nói thêm.

Khởi tố giám đốc công ty bảo vệ dọa ‘bắn vỡ sọ’ tài xế xe tải Khởi tố giám đốc công ty bảo vệ dọa ‘bắn vỡ sọ’ tài xế xe tải

TTO - Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi, giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, bị khởi tố, bắt tạm giam vì dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa một lái xe tải.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận