Tag:

Bảo vệ

Hai bảo vệ chung cư Carina cứu người: Bằng khen xin gửi chú An!

Hai bảo vệ chung cư Carina cứu người: Bằng khen xin gửi chú An!

TTO - Đó là lời chia sẻ rất mộc mạc của hai nam bảo vệ cứu người trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Carina, khi được nhận bằng khen từ Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM chiều 25-3.

08:43

Tủ 'đồ từ thiện' của anh bảo vệ

TTO - 'Đồ từ thiện' là những bộ quần áo cũ của những người tương đối dư dả, không có nhu cầu sử dụng chia sẻ lại cho người nghèo. Người lập ra tủ đồ này là bảo vệ của một trường học ở Củ Chi, TP.HCM.

11:55

Người Việt ăn thiếu rau thừa muối, uống quá nhiều rượu bia

TTO - "Người Việt Nam tưởng ăn nhiều rau nhưng không phải. Chúng ta ăn thiếu rau, thiếu quả nhưng lại thừa muối. Hút thuốc lá chúng ta cũng cao hơn trung bình thế giới. Uống bia rượu thì quá nhiều, quán bia có khắp các đường phố".

03:49

Bệnh viện Bạch Mai đình chỉ 2 bảo vệ chặn xe đón bệnh nhân

TTO - Ngày 17-11, Bệnh viện Bạch Mai có quyết định đình chỉ công tác hai bảo vệ Nguyễn Hữu Lợi và Nguyễn Đức Thắng, yêu cầu tường trình vì lý do đã chặn xe biển số tỉnh Nghệ An vào đón bệnh nhân sáng 16-11.

10:50

Bảo vệ cơ quan công quyền đừng hạch sách dân, được không?

TTO - Mỗi khi có việc đến các cơ quan công quyền, một trong những điều người dân "ngại" nhất là phải qua cửa mấy anh bảo vệ! Tại sao vậy?

08:59

Một bảo vệ bị đâm chết tại quán Sườn nướng Cao Bồi

TTO - Một bảo vệ đang làm việc tại quán Sườn nướng Cao Bồi (quận 2, TP.HCM) được phát hiện chết trong tư thế nằm ngửa dưới sàn nhà, trên vùng đầu có nhiều máu.

01:59

Tòa án Brazil ra tay cứu rừng Amazon

TTO - Tòa án Brazil vừa đình chỉ sắc lệnh của chính phủ cho phép khai thác tài nguyên ở vùng bảo tồn của rừng Amazon.

08:54

Nghề dễ chết: bảo vệ môi trường

TTO - Vấn đề môi trường đang ngày càng nghiêm trọng, tuy nhiên tiếng nói các nhà đấu tranh bảo vệ môi trường không được lắng nghe nhiều hơn mà trên thực tế họ đang bị giết và đe dọa một cách tàn bạo.

11:52

Người tố cáo có được bảo vệ suốt đời?

TTO - Các văn bản pháp luật quy định người tố cáo, tố giác được yêu cầu bảo vệ nhưng không quy định thời hạn, điều đó đồng nghĩa mỗi khi người tố cáo yêu cầu thì cơ quan chức năng phải có biện pháp bảo vệ.