19/11/2022 09:30 GMT+7

Traphaco là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022

TRAPHACO - HỒNG HÀ
TRAPHACO - HỒNG HÀ

Tối 18-11, Công ty cổ phần Traphaco của Việt Nam vinh dự được tôn vinh là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 - giải thưởng dành cho doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại châu Á, hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng.

Traphaco là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 - Ảnh 1.

Bà Đào Thúy Hà - phó tổng giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởng - Ảnh: Traphaco

Lễ công bố và trao giải năm nay được tổ chức trang trọng tại Malaysia. Bà Đào Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởng cao quý này.

Đây là giải thưởng được xét tặng qua một quá trình đánh giá kỹ lưỡng, trong suốt thời gian hơn một năm chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chứng minh theo yêu cầu của Ban tổ chức, lãnh đạo công ty trả lời phỏng vấn về phát triển bền vững với hội đồng đánh giá châu Á; trải qua ba vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia trong Ban tổ chức.

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là "ACES") là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn, thương hiệu truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững xuyên ngành và trên toàn châu Á.

Ra đời năm 2014, ACES trở thành một trong những giải thưởng được mong đợi nhất ở châu Á. Các doanh nghiệp được bình chọn dựa trên sức tăng trưởng, nhân lực, mức độ sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại châu Á và mức độ cam kết đối với các mục tiêu phát triển bền vững.

Từ 2014 đến nay, giải thưởng ACES Awards đã được tổ chức lần lượt tại Singapore, Thái Lan và Malaysia, với hơn 1669 doanh nghiệp đề cử, tổng số tiền đầu tư cho lĩnh vực bền vững: 16,5 tỉ USD, tổng doanh thu hợp nhất của các doanh nghiệp đề cử lên tới 1.237 tỉ USD, 331 người thắng giải trong 23 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực chính (cá nhân / doanh nghiệp / bền vững) đến từ 17 quốc gia toàn khu vực châu Á.

Tiến sĩ Jayanthi Desan, Trưởng ban giám khảo của giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á cho biết: "Phát triển bền vững phải luôn song hành, là kim chỉ nam điều chỉnh các mục tiêu tài chính cũng như phục vụ người dân gặp khó khăn".

Traphaco là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 - Ảnh 2.

Đại diện các doanh nghiệp tại Lễ công bố và trao giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards)

Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững châu Á (ACES) mang khát vọng kinh doanh và lan tỏa các câu chuyện thành công tại châu Á ra tầm thế giới. Với sự chứng thực mạnh mẽ của bên thứ ba về độ tin cậy và sự xuất sắc, Giải thưởng ACES giúp các thương hiệu, doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời thể hiện danh tiếng tốt mà các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa đã xây dựng trong những năm qua.

Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển vượt bậc, Traphaco luôn kiên định với sứ mệnh của những người làm thuốc "Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người", đảm bảo cân bằng ba mục tiêu: tăng trưởng kinh tế gắn với bảo tồn hệ sinh thái xanh và phát triển cộng đồng xã hội.

Với chuỗi giá trị xanh bền vững từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế, công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện với môi trường, Traphaco tạo ra các sản phẩm thuốc chất lượng, hiệu quả cao trong điều trị, thương hiệu uy tín được nhiều thế hệ người Việt tin dùng.

Ngày 28-11 tới đây, Công ty Cổ phần Traphaco sẽ kỷ niệm 50 năm xây dựng phát triển, trở thành thương hiệu Đông dược dẫn đầu, đạt nhiều giải thưởng trong nước về phát triển bền vững: Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động, Top 10 Sao Vàng đất Việt…

Lấy lợi ích cộng đồng khởi sự cho mọi hoạt động

Các hoạt động trách nhiệm xã hội luôn được Traphaco quan tâm thực hiện, như một phần trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp - "Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động".

Thông qua Dự án GreenPlan, Traphaco góp phần tạo công ăn việc làm cho bà con nông dân; tích cực tài trợ các hoạt động nhân đạo, hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, phụ nữ trên cả nước 20 năm liên tục; đồng hành cùng trẻ em khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Trong công tác phòng chống dịch, Traphaco có các hoạt động đóng góp thiết thực: ủng hộ Quỹ Vắc xin COVID-19, tặng Buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng cho y bác sĩ, ủng hộ 200.000 chai T-B Fresh cho chương trình Túi thuốc an sinh, có nhiều đợt tặng hàng phòng dịch cho các bệnh viện, trung tâm y tế, khách hàng nhà thuốc.

Với mong muốn đóng góp vì một cuộc sống chất lượng hơn - hạnh phúc hơn, các hoạt động xã hội từ thiện như việc làm thường xuyên không thể thiếu và được hưởng ứng nhiệt tình từ lãnh đạo đến nhân viên. Ngân sách dành cho các hoạt động vì cộng đồng của công ty mỗi năm chiếm từ 1-3% doanh thu

Huyền thoại cho người thành công

Biểu trưng của ACES award là hình nhân mã Chiron. Nhân mã Chiron là nhân vật khôn ngoan nhất và chính xác nhất trong thần thoại Hy Lạp. Là một nhà chiến lược bậc thầy, và cũng là một triết gia và người yêu nghệ thuật.

Chiếc cúp được đặt riêng và làm thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy của thương hiệu di sản Malaysia, Royal Selangor, chiếc cúp xinh đẹp vững chắc như niềm tin của một nhà lãnh đạo mẫu mực, linh hoạt như chiến lược của họ trong tình huống thử thách và vững vàng như ý chí của một người thay đổi cuộc chơi thực thụ.

Được sản xuất với số lượng hạn chế và được đăng ký bản quyền cho Giải thưởng ACES, Chiron là chiếc cúp của tất cả các danh hiệu, một huyền thoại đầy khát vọng được ban tặng cho một người thành công thực sự.

ACES_box

Năm 2022 đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển của CTCP Traphaco (28/11/1972 - 28/11/2022). Sau 50 năm, các thế hệ CBNV Traphaco tiếp nối đà tăng trưởng kép với doanh số 2021 đạt 2.160 tỉ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 265 tỉ đồng. Năm 2022 Traphaco lợi nhuận sau thuế ước đạt hơn 250 tỉ đồng, tăng trưởng 28% so với cùng kỳ 2021.

Traphaco giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn, như: Thương hiệu quốc gia, Giải Vàng Chất lượng quốc gia và quốc tế châu Á -Thái Bình Dương; Top 10 Sao Vàng đất Việt; Top 10 Doanh nghiệp bền vững, Doanh nghiệp vì người lao động…

Nhân dịp này, Traphaco ra mắt phòng truyền thống ảo mang tới trải nghiệm 3D tái hiện di sản 50 năm thành tựu, xem tại: https://vh.traphaco.vn/

Traphaco nhận Huân chương Lao động hạng nhất và giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Traphaco nhận Huân chương Lao động hạng nhất và giải thưởng Doanh nghiệp bền vững

Sau 47 năm thành lập, Công ty Traphaco vui mừng đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) năm 2019, Top 10 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2019 và Top 6 báo cáo phát triển bền vững.

TRAPHACO - HỒNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên