Tag: chiến lược phát triển

Việt Nam xác định xuất khẩu gạo theo chất hơn là lượng

Mục tiêu cụ thể đặt ra với gạo Việt Nam xuất khẩu là nâng cao giá trị, giảm khối lượng xuất khẩu đến năm 2030.

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 1)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ dưới bởi đây là tất cả những gì bạn cần.

Trường đại học Sư phạm TP.HCM có thêm phân hiệu tại Gia Lai

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương thành lập phân hiệu Trường đại học Sư phạm TP.HCM tại Gia Lai.

Trường tư thục Trần Cao Vân tại TP.HCM có 5 cơ sở hiện đại

Thành lập vào năm 2011, đến nay, Trường Trần Cao Vân đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo. Hiện trường có 5 cơ sở đào tạo với hơn 4.500 học sinh đang theo học từ lớp 6 đến lớp 12.

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2023 (mã trường: NHH)

Được thành lập từ năm 1961, Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập, đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, với quy mô hơn 18.000 người học ở bậc học đại học và sau đại học.

Khánh thành nhà máy mở rộng của Công ty TNHH điện tử Sumida Quảng Ngãi

Sáng 10-3, tại Khu công nghiệp Tịnh Phong, Quảng Ngãi, Công ty TNHH điện tử Sumida Quảng Ngãi tổ chức Lễ khánh thành nhà máy.

Đường dài cho các nhà làm phim Việt trẻ

10 năm qua, dù các phim Việt làm nên chuyện tại các liên hoan phim quốc tế lớn đều do các đạo diễn trẻ thực hiện, nhưng họ chẳng bao giờ nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ ngân sách nhà nước.

Traphaco là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022

Tối 18-11, Công ty cổ phần Traphaco của Việt Nam vinh dự được tôn vinh là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 - giải thưởng dành cho doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại châu Á, hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng.

GENTIS: hành trình 12 năm trở thành thương hiệu hàng đầu về công nghệ gene

Vào ngày 26-10, GENTIS sẽ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển. Nhìn lại hành trình 12 năm không ít giai đoạn khó khăn, nhưng công ty đã nỗ lực để vươn lên hàng đầu trong xét nghiệm gene ở lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sàng lọc các bệnh di truyền.

BSR với cái bắt tay chặt, làm mới mình từ chất lượng sản phẩm

Phương châm được BSR đưa ra là không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa doanh nghiệp.