Tag: chiến lược phát triển

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Rồng Phương Đông

Tập đoàn Sen Group vừa bổ nhiệm ông Vũ Viết Huy giữ chức tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh hệ thống Rồng Phương Đông (Dragon Eastern).

Mơ về một thành phố xanh

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng về TP.HCM hòa quyện giữa sự năng động, hiện đại và những mảng xanh đầy sức sống.

CADIVI bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Tân tổng giám đốc của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) là ông Hồ Quang Nhân - hiện đang giữ chức phó tổng giám đốc, người đã có 12 năm gắn bó với công ty.

Lãnh đạo GELEX nói về triển vọng năm 2024

Sáng 28-3, đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX đã diễn ra tại Hà Nội. Với sự đồng thuận và nhất trí cao, đại hội đã thông qua toàn bộ các báo cáo, tờ trình và nhiều nội dung quan trọng khác.

Khi doanh nghiệp Việt 'đem chuông đi đánh xứ người'

Xuất khẩu xây dựng, dịch vụ tổng thầu, xây nhà cho thế giới… là hướng mà các doanh nghiệp Việt tìm đến thị trường tiềm năng nước ngoài.

Mời doanh nghiệp tham gia Ngày hội HUTECH IT Open Day 2024

Tháng 3, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng và Triển lãm công nghệ thông tin lần thứ 8.

Mô tả chi tiết công việc của chuyên viên Trade Marketing

Ngành Trade Marketing đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các công ty FMCG ngày nay. Vậy bạn đã biết gì về công việc Trade Marketing?

Kinh tế Việt Nam 2024: Những cơ hội không đến hai lần

TTCT - Lần giở lịch sử phát triển và những cơ hội bị bỏ lỡ đã qua với kinh tế Việt Nam, tôi đã phải thốt ra từ giá như rất nhiều lần. Tiếc là lịch sử không có chữ nếu, nên kết quả của Việt Nam chưa được như kỳ vọng.

Chiến lược phát triển của Sacombank hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu doanh nghiệp

Với nền tảng công nghệ vững chắc, các sản phẩm tài chính hiện đại được ‘may đo’ nhằm phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

PVCFC lần thứ 2 nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng

PVCFC nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng tại chương trình Saigon Times CSR 2023 với chủ đề “Phát triển bền vững và xa hơn”.