Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Trao tặng 300 xe đạp cho học sinh Đồng Tháp ‘tiếp sức đến trường’

05/03/2022 19:06 GMT+7

TTO - Chiều 5-3, Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức hành trình “Tiếp sức đến trường” lần thứ 1, trao tặng 300 xe đạp, trị giá trên 500 triệu đồng cho học sinh thuộc 12 huyện, thị trong tỉnh. Toàn bộ chi phí do Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity tài trợ.

Trao tặng 300 xe đạp cho học sinh Đồng Tháp ‘tiếp sức đến trường’ - Ảnh 1.

Những chiếc xe màu tím yêu thương của Câu lạc bộ ACE Charity trao cho học sinh tỉnh Đồng Tháp - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Bà Phạm Bích Hồng - chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity - cho biết hành trình "Tiếp sức đến trường" lần thứ 1, năm 2022 tặng 300 chiếc xe đạp, tổng trị giá trên 500 triệu đồng cho học sinh tại Đồng Tháp, với thông điệp chia sẻ cho cộng đồng những giá trị yêu thương, giúp các em học sinh nghèo hiếu học có niềm tin về một ngày mai tươi sáng.

"Chương trình trao xe đạp là hoạt động thường niên suốt 12 năm qua khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Mỗi năm trao từ 4 đến 6 tỉnh thành và hàng ngàn chiếc xe đạp tím được trao đến các em học sinh. Sau Đồng Tháp, câu lạc bộ sẽ trao tiếp ở các tỉnh Long An, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa và Hòa Bình", bà Hồng nói.

Trao tặng 300 xe đạp cho học sinh Đồng Tháp ‘tiếp sức đến trường’ - Ảnh 2.

Anh Huỳnh Minh Thức - bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp - nhận bảng trao tượng trưng 300 chiếc xe đạp từ nhà tài trợ ACE Charity - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Anh Huỳnh Minh Thức - bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp - nhắn nhủ với các em học sinh hãy bảo quản và sử dụng hiệu quả món quà mà các cô chú, anh chị đã dành tặng cho mình, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp và tinh thần tương thân tương ái của Câu lạc bộ ACE Charity.

"Việc trao những chiếc xe đạp cho các em học sinh thuộc 12 huyện, thành phố của tỉnh là khởi đầu cho sự gắn kết lâu dài giữa Câu lạc bộ ACE Charity, những doanh nhân thành đạt với Đồng Tháp để tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa giúp đỡ cho thanh thiếu nhi và công tác an sinh xã hội của quê hương đất sen hồng", anh Thức nói.

Trao tặng 300 xe đạp cho học sinh Đồng Tháp ‘tiếp sức đến trường’ - Ảnh 3.

Các em học sinh tự tay dắt những chiếc xe yêu thương màu tím đã được trao tặng - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

​Tặng gần 100 xe đạp cho học sinh khó khăn ​Tặng gần 100 xe đạp cho học sinh khó khăn

TTO - Gần 100 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tặng xe đạp giúp các em thêm điều kiện tiện lợi để đến trường.

ĐẶNG TUYẾT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận