Trao giải nhất cuộc thi "Chiến lược kinh doanh 2018"

19/06/2018 17:00 GMT+7

Vòng chung kết "Chiến lược kinh doanh 2018" do Viện Đào tạo Quốc tế ĐH Kinh tế TP.HCM đồng tổ chức cùng Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) đã tìm được quán quân đến từ trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

Trao giải nhất cuộc thi Chiến lược kinh doanh 2018 - Ảnh 1.

Bạn Châu Hoàng Long xuất sắc giành được giải quán quân với phần thưởng 5 triệu tiền mặt và học bổng 100% chương trình ICAEW – CFAB

Tại buổi chung kết, các thí sinh trải qua cuộc thi đầy cam go với 2 phần thi tranh luận theo nhóm và cá nhân. Các thí sinh đã có những phân tích, trình bày các giải pháp khả thi trong các tình huống kinh doanh thực tế trước ban giám khảo đến từ ICAEW & Deloitte – những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán trên thế giới.

Ông Phan Như Minh, đại diện ĐH Kinh tế TP.HCM chia sẻ: "Đối với chúng tôi, bên cạnh một chương trình chất lượng quốc tế, việc tạo môi trường năng động cho sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế là rất quan trọng. Chính vì vậy, cuộc thi "Chiến lược kinh doanh 2018" với sự đồng hành cùng ICAEW – một tổ chức nghề nghiệp có uy tín trên thế giới đã hiện thực hóa mong muốn này".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận