14/01/2019 12:26 GMT+7

Trao 550 phần quà cho bà con nghèo ở Tây Nguyên

A. Lộc
A. Lộc

TTO - Báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Đắk Nông và Công ty TNHH bột cá Thiên Quỳnh Long An trao 550 phần quà tết cho bà con nghèo huyện Krông Nô.

Trao 550 phần quà cho bà con nghèo ở Tây Nguyên  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Cường, giám đốc Công ty TNHH bột cá Thiên Quỳnh Long An trao quà cho người dân ở xã Đắk Drô - Ảnh: V.Lam

Sáng 14-1, trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Đắk Nông và Công ty TNHH bột cá Thiên Quỳnh Long An trao quà tết tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Tổng số quà trao lần này là 550 suất, mỗi suất trị giá 650.000 đồng, gồm 50kg gạo và nhu yếu phẩm cho đồng bào nghèo thuộc các dân tộc Ê đê, Mơ Nông, Mạ... Trong đó, đoàn đã trao 260 suất quà cho bà con ở Bon R'Cập, xã Nâm Nung và 290 suất cho bà con ở xã Đắk Drô.

Trao 550 phần quà cho bà con nghèo ở Tây Nguyên  - Ảnh 2.

Chị H'Vi Ê Ban - bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông trao quà cho bà con nghèo ở Bon R'Cập, xã Nâm Nung - Ảnh: V.Lam

Ông Nguyễn Thanh Cường - giám đốc Công ty TNHH bột cá Thiên Quỳnh Long An cho biết, từ các năm qua vào dịp trước thềm Tết Nguyên đán, công ty đã kết hợp với báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn một số địa phương trao quà cho bào con nghèo, gia đình chính sách. Đây là những chia sẻ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trước khó khăn của bà con và mong muốn bà con vùng sâu vùng xa có cái tết tươm tất, đầm ấm. 

Tại buổi trao quà, chị H’Vi Ê Ban - Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông ghi nhận tình cảm của báo Tuổi Trẻ và nhà tài trợ dành cho bà con nghèo tại địa phương. 

"Đây là hai xã có nhiều hộ nghèo và cận nghèo của huyện Krông Nô. Hầu hết cư dân trong xã là đồng bào người dân tộc. Cuộc sống chủ yêu dựa vào trồng trọt, tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng thời tiết thất thường nên liên tục mất mùa, cuộc sống bà con vốn khó khăn càng thêm chật vật. Thay mặt chính quyền và bà con địa phương, tôi chân thành cảm ơn báo Tuổi Trẻ và Công ty TNHH bột cá Thiên Quỳnh Long An đã dành nhiều phần quà tết có ý nghĩa cho bà con nghèo trong xã, mong bà con sử dụng quà thật ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến", chị H'Vi Ê Ban nói.

Trao 550 phần quà cho bà con nghèo ở Tây Nguyên  - Ảnh 3.

Một người dân vui mừng khi nhận phần qua Tết. Ảnh: V.Lam

A. Lộc
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên