Báo Tuổi Trẻ trao quà cho bà con bị sạt lở đất ở bản Sáng Tùng

29/06/2018 09:55 GMT+7

TTO - Ngày 28-6, báo Tuổi Trẻ tiếp tục phối hợp Tỉnh đoàn Lai Châu trao quà cho bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, sạt lở đất ở bản Sáng Tùng và Lao Lừ Đề, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, Lai Châu.

Báo Tuổi Trẻ trao quà cho bà con bị sạt lở đất ở bản Sáng Tùng - Ảnh 1.

Phó bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu Phạm Ngọc Đang trao quà của báo Tuổi Trẻ cho bà con bản Sáng Tùng, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ - Ảnh: MINH HIẾU

Bản Sáng Tùng và bản Lao Lừ Đề, xã Tả Ngảo là những nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ, sạt lở đất tại huyện Sìn Hồ.

Nặng nhất là tại bản Sáng Tùng, có 24 ngôi nhà cùng nhiều tài sản của người dân bị vùi lấp hoàn toàn sau vụ sạt lở đất rạng sáng 27-6.

Một ngày sau vụ sạt lở đất xảy ra, đoàn công tác đã tới bản Sáng Tùng và bản Lao Lừ Đề trao 44 suất quà gồm gạo, mì gói, mắm, muối, nhu yếu phẩm... trị giá 500.000 đồng/suất đến các hộ gia đình có người thiệt mạng và thiệt hại nhà cửa và tài sản do mưa, lũ, sạt lở đất.

Những ngày tiếp theo, đoàn sẽ tiếp tục trao quà cho bà con ở các xã bị thiệt hại nặng nề tại huyện Sìn Hồ, Nậm Nhùn và Mường Tè.

Hàng cứu trợ báo Tuổi Trẻ tới vùng lũ Phước Sơn Hàng cứu trợ báo Tuổi Trẻ tới vùng lũ Phước Sơn

TTO - Ngày 12-11, chuyến xe chở 200 suất quà gồm gạo, cá khô, nước mắm... của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với người dân vùng ảnh hưởng nặng trong trận bão số 12 vừa qua tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận