Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mữa lũ

Tìm được thêm 2 thi thể vụ lở đất ở Hòa Bình

Tìm được thêm 2 thi thể vụ lở đất ở Hòa Bình

TTO - Chiều tối 17-10, ông Bùi Văn Khải, chủ tịch UBND xã Phú Cường (huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình), cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thêm được 2 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại thôn Khanh, xã Phú Cường.

Hãy làm ngay: trồng cây, giữ rừng

TTO - Diện tích rừng trên Trái đất ngày càng bị thu hẹp khiến nó không còn là lá phổi xanh, cũng không còn là “thành trì” giữ đất, giữ nước.

Tìm thêm được 3 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

TTO - Trưa 15-10, lực lượng tìm kiếm tỉnh Hòa Bình đã tìm thêm được 3 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

63 người chết, 35 người mất tích vì mưa lũ

TTO - Tính đến 17h ngày 14-10, mưa lũ tại các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ đã làm 63 người chết, 35 người mất tích, 30 người bị thương.

Phá rừng làm thủy điện, hồ chứa nước... gây thiệt hại lớn

TTO - Nhiều năm tham gia chỉ đạo phòng chống lụt bão, tôi ít thấy sau đợt áp thấp nhiệt đới nào có hậu quả nặng nề về người như lần này.

Nước lũ nhấn chìm nhà cửa, vườn tược vùng bãi sông Hồng

TTO - Lũ thượng nguồn đổ về khiến nước sông Hồng dâng cao. Hàng loạt nhà cửa, hàng chục hecta hoa màu ở bãi giữa sông Hồng, Hà Nội bị nhấn chìm.

Tìm thêm được 1 thi thể vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

TTO - Ban chỉ đạo trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết trong chiều 13-10, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã tìm thêm được 1 thi thể trong vụ sạt lở đất tại thôn Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Báo Tuổi Trẻ tiếp nhận đóng góp cứu trợ đồng bào vùng lũ

TTO - Để góp phần chia sẻ với người dân một số tỉnh phía Bắc và miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, từ ngày 13-10 báo Tuổi Trẻ mở đợt tiếp nhận đóng góp của bạn đọc gần xa để chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn.

Không để người dân sống trong cảnh màn trời chiếu đất

TTO - Phó thủ tướng Trương Hòa Bình nói như vậy khi đề nghị tỉnh Yên Bái lưu ý trong công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại các huyện thị phía tây tỉnh sáng 13-10.