Trang Pháp 'hồng xinh' trong Sau khi chia tay thì phải làm gì

05/10/2017 09:35 GMT+7
Trang Pháp trong buổi giới thiệu MV vào chiều 4-10 - Ảnh: Vĩnh Duy

TTO - Dù audio ca khúc này đã được ra mắt cách đây ba tháng nhưng đến nay Trang Pháp mới hoàn tất MV cho ca khúc mà cô rất tâm huyết này.

  

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Trang Pháp nói: "Tôi không ra quá nhiều sản phẩm trong một năm, MV lại càng ít nên với mỗi ca khúc chọn làm MV tôi đều rất chăm chút, mất khá nhiều thời gian.

Từ việc chọn ê-kip sản xuất, ý tưởng kịch bản, concept thể hiện và hậu kỳ tôi đều chọn lựa kỹ càng nên tốn khá nhiều thời gian. 

Nhiều người cho rằng với một ca khúc mới mà chậm ra MV như vậy thì nó "nguội" mất. Tôi cũng không muốn ca khúc tâm đắc của mình mau chóng bị lãng quên nên nghĩ rằng mình đã làm ít thì phải ráng làm chất lượng mọi người mới nhớ lâu.

Ca sĩ Trang Pháp

Với MV này, Trang Pháp đã nhờ đạo diễn Kiên Ứng thực hiện và BB Trần là cố vấn kịch bản cùng dàn khách mời đình đám là những người bạn thân thiết của như: Mlee, Hải Băng, Minh Trung, Băng Di, Anh Đức, Thuỳ Anh, Lincoln Thức Lĩnh, Song Ngư, BB Trần, Lê Minh Ngọc... tham gia MV.

Trong Pháp cũng cho biết phần nhạc cho MV cũng đã được cô remix riêng, hoàn toàn mới mẻ, khác với bản audio đã ra mắt cách đây 3 tháng. 

Sau khi chia tay thì phải làm gì lần đầu ra mắt trong đêm chung kết Bạn là ngôi sao - Be a star hồi cuối tháng 8. 

Ngay khi thể hiện ca khúc này trên sân khấu, Trang Pháp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phong cách biểu diễn đến sự đổi mới trong âm nhạc của mình. 

Sau khi chia tay thì phải làm gì nghe khá bắt tai với thể loại Brazilian Bass đang rất thịnh hành tại thị trường quốc tế. Đây cũng là ca khúc khơi mào cho album EDM, gồm các ca khúc thuộc các dòng nhạc điện tử mới mẻ nhất, sẽ ra mắt vào cuối năm nay của Trang Pháp. 

Trang Pháp hồng xinh trong Sau khi chia tay thì phải làm gì - Ảnh 2.

Thu Minh (giữa) cùng học trò Ali Hoàng Dương đến chúc mừng Trang Pháp ra MV mới vào chiều 4-10

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận