Tag: Nhạc điện tử

Beyoncé phá kỷ lục nhận được nhiều giải Grammy nhất mọi thời đại

Ở hạng mục Album nhạc điện tử - Beyoncé lại một lần nữa được gọi tên, giúp cô trở thành ca sĩ duy nhất phá kỷ lục ở giải thưởng Grammy năm nay.

Hà Nội trong nhạc điện tử: Từ quan họ trên nền Drum'n'Bass đến 'Electrùnic'

TTCT - Nhịp sống văn hóa - tinh thần độc đáo của Hà Nội đã thôi thúc các nhà sản xuất âm nhạc đi tìm cái hồn của thành phố qua một phương tiện ít người nghĩ tới: nhạc điện tử.

'Cậu bé vàng EDM Việt Nam' Hoaprox giờ đã lớn!

Hoaprox đang từng bước đưa nhạc điện tử (EDM) Việt đến với thế giới. Mới đây, 'cậu bé vàng EDM' tiếp tục trình làng khán giả sản phẩm đậm chất Âu - Mỹ 'Addicted'.

Vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar: Cam kết không để lặp lại

TTO - Liên quan đến vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao Khánh Hòa cho biết Trung tâm Bảo tồn di tích cũng đã có văn bản báo cáo và cam kết không để xảy ra tình trạng trên.

Hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cảnh một thanh đồng nhảy múa trên nền nhạc điện tử tại Tháp Bà Ponagar (TP Nha Trang, Khánh Hòa). Người đăng tải clip cho biết đã quay clip này chiều 5-5.

Chia tay Florian Shneider - người châm ngòi cho nhạc điện tử

TTO - Thông tin Florian Schneider qua đời ở tuổi 73 vừa được công bố ngày 7-5. Nhưng nhiều tờ báo lớn lại đưa tin ông đã mất và được chôn cất từ một tuần trước. Cách mà linh hồn của nhóm nhạc điện tử huyền thoại Kraftwerk ra đi cũng rất khác thường.

Nhà sản xuất âm nhạc Touliver lên bìa tạp chí Mixmag

TTO - Touliver đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên bìa ấn phẩm đặc biệt của tạp chí nhạc điện tử danh tiếng thế giới Mixmag. Ngoài ra, anh còn có bài phỏng vấn 'sâu' trong mục nhân vật tiêu điểm (cover interview) của tạp chí này.

'Thiệp hồng người dưng' sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X?

Sau ca khúc 'Cô thắm không về', liệu 'Thiệp hồng người dưng' sẽ trở thành hit 'siêu bự' tiếp theo của X2X? Vừa ra mắt trên NhacCuaTui, 'Thiệp hồng người dưng' đã hứa hẹn sẽ tạo nên một 'làn sóng' trong những ngày xuân mới.

Lương Huệ Trinh - tiếng nói nữ giới của nhạc điện tử

TTO - Lương Huệ Trinh là một trong những nghệ sĩ trẻ đáng chú ý trong giới nhạc điện tử Việt Nam. Album đầu tay Illusions của cô từng lọt vào danh sách Những album hay nhất của năm 2016, do tạp chí âm nhạc uy tín Avant Music News (Mỹ) bình chọn.

Tenkitsune Trịnh Nhật Quang: Nhân tố bí ẩn của nhạc điện tử Việt

TTO - Năm 15 tuổi, khi Trịnh Nhật Quang xin mẹ lập tài khoản, mẹ cậu vẫn không thể tin con trai mình bán được nhạc ở nước ngoài. Vậy mà rồi chàng trai sinh năm 1997 này đã sớm được SoundCloud, các hãng thu âm của Mỹ, của Nhật mời cộng tác.