Tag: nhạc điện tử

Thiều Bảo Trang 'thay máu' cho âm nhạc của bản thân sau 3 năm im ắng

Tối 23-11, Thiều Bảo Trang chính thức trở lại đường đua V-pop với single Đừng một lần rồi thôi, đánh dấu một hình tượng hoàn toàn mới lạ trong sự nghiệp.

mess. làm mới nhạc Trần Tiến với một thấu hiểu vụng về về hậu chiến

Nghệ sĩ 9X mess. làm mới ca khúc ‘Sắc màu’ với màu sắc nhạc điện tử; chiến tranh là những đốm màu buồn, máy bay và bom đạn lại giống những đàn cá kỳ lạ biết bay.

Heineken kỷ niệm 150 năm với sự kiện kết hợp thể thao và âm nhạc

Kể từ khi thành lập, những khoảnh khắc tuyệt vời vẫn luôn là chỉ tiêu để Heineken đo lường sự thành của thương hiệu và gắn kết cùng người tiêu dùng tại hơn 190 quốc gia.

Ryuichi Sakamoto: Nghệ thuật trường tồn, cuộc đời ngắn ngủi

Người yêu nhạc khắp thế giới vừa phải nói lời vĩnh biệt với nhạc sĩ Ryuichi Sakamoto - một nghệ sĩ tiên phong được nhất loạt tôn kính trên toàn cầu và ảnh hưởng lớn tới nhạc electro, techno, hip hop, ambient và nhạc điện tử nói chung.

Beyoncé phá kỷ lục nhận được nhiều giải Grammy nhất mọi thời đại

Ở hạng mục Album nhạc điện tử - Beyoncé lại một lần nữa được gọi tên, giúp cô trở thành ca sĩ duy nhất phá kỷ lục ở giải thưởng Grammy năm nay.

Hà Nội trong nhạc điện tử: Từ quan họ trên nền Drum'n'Bass đến 'Electrùnic'

TTCT - Nhịp sống văn hóa - tinh thần độc đáo của Hà Nội đã thôi thúc các nhà sản xuất âm nhạc đi tìm cái hồn của thành phố qua một phương tiện ít người nghĩ tới: nhạc điện tử.

'Cậu bé vàng EDM Việt Nam' Hoaprox giờ đã lớn!

Hoaprox đang từng bước đưa nhạc điện tử (EDM) Việt đến với thế giới. Mới đây, 'cậu bé vàng EDM' tiếp tục trình làng khán giả sản phẩm đậm chất Âu - Mỹ 'Addicted'.

Vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar: Cam kết không để lặp lại

TTO - Liên quan đến vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao Khánh Hòa cho biết Trung tâm Bảo tồn di tích cũng đã có văn bản báo cáo và cam kết không để xảy ra tình trạng trên.

Hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cảnh một thanh đồng nhảy múa trên nền nhạc điện tử tại Tháp Bà Ponagar (TP Nha Trang, Khánh Hòa). Người đăng tải clip cho biết đã quay clip này chiều 5-5.

Chia tay Florian Shneider - người châm ngòi cho nhạc điện tử

TTO - Thông tin Florian Schneider qua đời ở tuổi 73 vừa được công bố ngày 7-5. Nhưng nhiều tờ báo lớn lại đưa tin ông đã mất và được chôn cất từ một tuần trước. Cách mà linh hồn của nhóm nhạc điện tử huyền thoại Kraftwerk ra đi cũng rất khác thường.