Tag: Trần Vi Mỹ

Jimmii Nguyễn khiến fan 'hú hồn' khi mang 'nghệ sĩ trâu' lên sân khấu 'Triệu lời tri ân'

Đêm nhạc 'Triệu lời tri ân' của Jimmii Nguyễn và những nghệ sĩ khách mời đã để lại ấn tượng khó phai với hơn 2.000 khán giả.

Vợ Jimmii Nguyễn lần đầu mặc áo cưới cùng chồng

Không chỉ chia sẻ về live concert kỷ niệm 30 năm ca hát, Jimmii Nguyễn còn dành thời gian và không gian đặc biệt của buổi gặp gỡ báo chí để tôn vinh tình yêu dành cho người bạn đời 20 năm gắn bó - ca sĩ Ngọc Phạm.

Béo phì và cuộc chiến tìm 'mình hạc xương mai' - Kỳ 3: Vượt qua trầm cảm nhờ giảm 36kg

TTO - Càng căng thẳng, anh Mỹ càng thèm ăn. Xuất phát từ quyết tâm của chính mình, anh đã giảm cân ngoạn mục sau 6 tháng.

'Một đời sân khấu' của Hương Lan sẽ không thể làm lần thứ 2

TTO - Trong buổi ra mắt DVD liveshow Hương Lan - Một đời sân khấu vào tối 7-10, danh ca Hương Lan cho biết hoàn cảnh không cho phép cô làm thêm một liveshow nào nên hi vọng mọi người sẽ trân trọng và yêu thích cuốn DVD này.

Thanh Thảo mời dàn sao Việt qua Mỹ kỷ niệm 25 năm ca hát

TTO - Ca sĩ Thanh Thảo đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các danh ca: Lam Trường, Quang Dũng, Đan Trường... qua Mỹ trình diễn trong live show kỷ niệm 25 năm ca hát của cô.

Phạm Thu Hà hát trong Nhà thờ lớn Hà Nội của Ca hòa nhạc Giáng sinh

TTO - Được Giáo xứ chính tòa Hà Nội mời hát trong đêm Ca hòa nhạc Giáng sinh vào tối 20-12, Phạm Thu Hà đã trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên không phải người Công giáo được hát trong nhà thờ lớn Hà Nội.

Danh ca Hương Lan: Tôi có thích nhạc Trịnh, nhạc trẻ không?

TTO - 57 năm theo nghề, lần đầu tiên danh ca Hương Lan tự thực hiện một liveshow cá nhân mà bà gọi là 'để đời'.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn nghệ sĩ cùng quảng bá du lịch Cửa Lò

TTO - Một loạt ngôi sao ca nhạc của TP.HCM sẽ 'đổ bộ' về Nghệ An vào ngày 29-4 tới để tham gia trình diễn trong chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò với chủ đề 'Cửa Lò - hội tụ và tỏa sáng'.

Hãy cùng chúng tôi "góp đá"

TT - Như lời hẹn, chiều 25-7 các ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình ca nhạc Bước chân miền Trung: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Trần Vi Mỹ, diễn viên Hiền Mai đã đến báo Tuổi Trẻ góp một phần thù lao vào chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.