Trấn Thành lần đầu làm đạo diễn, Lý Hải tung teaser 'Lật mặt 5'

15/01/2020 14:49 GMT+7

TTO - Tết này, Trấn Thành làm đạo diễn và đóng chính vở kịch Lò heo quay ở nhà hát Bến Thành. Phim Lật mặt: 48h tung teaser với các cảnh hành động hấp dẫn.

Trấn Thành lần đầu làm đạo diễn, Lý Hải tung teaser Lật mặt 5 - Ảnh 1.

Trấn Thành chỉ đạo diễn xuất cho Tuấn Trần - Ảnh: B.U.M

Giáp Tết, giới nghệ sĩ TP.HCM liên tục công bố những dự án mới cho Tết và đầu năm 2020, khiến khán giả thêm phấn khích.

Trấn Thành lần đầu làm đạo diễn

Sau web drama Bố già thành công đầu năm 2020, Trấn Thành tiếp tục với vai trò đạo diễn và đóng chính vở kịch tết Lò heo quay từ mồng 1 đến 6 Tết Canh Tý (25 đến 30-1) tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Vở kịch quy tụ dàn diễn viên quen thuộc trong các sản phẩm của Trấn Thành như Ngọc Giàu, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Sam, Tuấn Trần... Hiện tại, các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện tại nhà hát Bến Thành.

Lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn, Trấn Thành giải thích: "Tôi được giám đốc sản xuất Trần Bùm gợi ý làm đạo diễn từ năm ngoái, nhưng tôi thấy mình cần chậm lại vì còn nhiều kế hoạch chưa hoàn thành. Tính tôi cầu toàn, làm gì cũng muốn chỉn chu và hoàn hảo. 

Dàn diễn viên 'cạ cứng' cũng đồng hành cùng tôi trong nhiều dự án. Tuy nhiên, đây không phải web drama Bố già được đem lên sân khấu".

Trấn Thành lần đầu làm đạo diễn, Lý Hải tung teaser Lật mặt 5 - Ảnh 2.

Dàn diễn viên đều là những người thân thiết với Trấn Thành - Ảnh: B.U.M

Vở Lò heo quay kể về các đại gia bất động sản và mưu đồ thâu tóm đất đai giá rẻ, mang tính hiện thực sâu sắc. Đây là vở kịch từng rất thành công nhưng Trấn Thành muốn làm mới vở này theo phong cách riêng của mình.

Anh mất ăn mất ngủ, làm gì cũng nghĩ cách làm sao để vở diễn hay, bất ngờ. Ê-kíp đầu tư lớn cho cảnh trí và âm nhạc.

Sau mồng 6 Tết, Trấn Thành sẽ cùng vợ Hari Won và bạn bè đi Hàn Quốc đón tết muộn.

Teaser Lật mặt 5 cuốn hút

Sau khi Lật mặt 4: Nhà có khách đạt hơn 100 tỉ đồng, đạo diễn Lý Hải khởi động phần 5 với tên Lật mặt: 48h. Mới đây, phim tung teaser kịch tính, đồng thời hé lộ cuộc chiến sinh tử giữa Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Đông.


Teaser mở đầu với khung cảnh miền Tây sông nước bình yên, nhưng chỉ vài giây sau, khán giả vô thức bị cuốn vào hành trình rượt đuổi nghẹt thở giữa nhân vật của Võ Thành Tâm và Huỳnh Đông. Teaser còn gây tò mò vì lời thoại bí ẩn của Mạc Văn Khoa: "Cửa trước là cửa chết".

Lật mặt: 48h là phim thuộc thể loại hành động. Lý Hải tiếp tục đóng vai trò biên kịch, đạo diễn và đảm nhận một vai trong phim. Chỉ xuất hiện vài giây trong teaser, nhân vật của Lý Hải được giữ kín nhân thân.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 30-4.

Trấn Thành ra mắt web-drama Trấn Thành ra mắt web-drama 'Bố già' với kinh phí đến 4 tỉ đồng

TTO - Khác với suy đoán của nhiều người, web-drama 'Bố già' không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận