Tag: đạo diễn

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tiếc vì yêu sách hơi bị trễ

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tiếc nuối vì ở vùng quê xa xôi, việc tiếp cận sách quá khó khăn nên anh chỉ đọc một cuốn sách trọn vẹn khi vào đại học.

Đạo diễn tay ngang lấn sân điện ảnh

Trấn Thành làm đạo diễn từ kinh nghiệm nghề diễn viên. Lý Hải có học hành nhưng không phải chuyên ngành đạo diễn.

Câu chuyện 10 năm của Lý Hải: Từ ca sĩ đến đạo diễn 'ăn khách'

Gần 10 năm với 6 phần phim được yêu thích, Lý Hải đang dần khẳng định được vị thế của một trong những tên tuổi hàng đầu làng điện ảnh Việt với vai trò đạo diễn.

Đi qua sương mù, tới bầu trời tự do

TTCT - Phim của Hà Lệ Diễm, bằng cách để nhân vật và cộng đồng tự kể câu chuyện của mình, chứng kiến những đòi hỏi tự do của cá nhân khi đối diện với ràng buộc truyền thống.

Không phải là 1 MV mới, Tim trở lại với vai trò đạo diễn phim

Sau một thời gian dài khá im ắng, đầu tháng 7 tới đây Tim sẽ chính thức lại trở lại nghệ thuật nhưng với một vai trò hoàn toàn mới mẻ: Đạo diễn series phim kinh dị!

10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật 'không phải con người’!

Mới đây, đạo diễn 'Thần bài' - Vương Tinh đã bất ngờ tiết lộ về chế độ ăn uống giữ dáng của sao Hoa ngữ và cho biết, Lưu Đức Hoa đã 10 năm không động một hạt cơm nào.

Nga trở thành nước đầu tiên trên thế giới làm phim trên vũ trụ

TTO - Người đứng đầu cơ quan vũ trụ Nga cho rằng việc đưa diễn viên và đạo diễn Nga lên trạm vũ trụ để quay phim là cơ hội để nâng cao uy tín chương trình không gian của nước này.

Đạo diễn của ‘Squid game’ không bất ngờ về sự thành công của phim

Đạo diễn Hwang Dong-Hyuk khá bình thản với thành công vượt bậc của 'Squid game' vì tất cả đều theo đúng mục tiêu ban đầu của ông.

Đạo diễn tiết lộ lý do 'Squid game' sẽ không có phần 2, 3

Tiết lộ mới đây của đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã khiến các fan 'Squid game' (Trò chơi con mực) tiếc nuối.

Đạo diễn 'Trong vòng xoay tội ác' cho biết nhà sản xuất đã trả cát xê

TTO - Tối nay 20-8, đạo diễn Quách Khoa Nam livestream thông báo anh đã được nhà sản xuất phim thanh toán số tiền hãng phim này còn thiếu khi anh thực hiện bộ phim 'Trong vòng xoay tội ác'.