Tag: đạo diễn

30 năm theo nghiệp hát, Việt Hương lần đầu tiên làm đạo diễn

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh đang gấp rút hoàn thành chương trình Truyện thần tiên 2 với vở Mễ Cốc phiêu lưu ký. Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên giữ vai trò tác giả, đạo diễn của vở.

'Kẻ sát nhân cô độc' Khôi Trần áp lực vào vai có tính nam độc hại

Cuộc sống của Kha trong hai tập đầu phim 'Kẻ sát nhân cô độc' phần 2 khiến người xem tò mò về căn bệnh có tên tính nam độc hại.

Tết này, Hoài Linh vừa làm đạo diễn kịch vừa bốc số lộc may mắn cho khán giả

Trước thềm năm mới, chuẩn bị cho mùa kịch Tết xôm tụ, Hoài Linh đã tâm sự về vở kịch mà anh lần đầu tiên làm đạo diễn.

Hoài Linh làm đạo diễn, vở đầu tiên là kịch Tết Xuân… dữ chưa

Trong danh mục kịch Tết năm nay, khán giả sẽ ngộ ngộ khi thấy tên nghệ sĩ Hoài Linh không phải ở vị trí diễn viên mà là đạo diễn.

Xây dựng bộ chỉ số hấp dẫn, mời gọi các nhà làm phim đến quay phim

Phú Yên là địa phương đầu tiên thí điểm mô hình Bộ chỉ số hấp dẫn quay phim/PAI (Production Attraction Index) do Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam xây dựng, hứa hẹn mở ra cánh cửa chào mời các đoàn làm phim đến vùng đất này.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tiếc vì yêu sách hơi bị trễ

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tiếc nuối vì ở vùng quê xa xôi, việc tiếp cận sách quá khó khăn nên anh chỉ đọc một cuốn sách trọn vẹn khi vào đại học.

Đạo diễn tay ngang lấn sân điện ảnh

Trấn Thành làm đạo diễn từ kinh nghiệm nghề diễn viên. Lý Hải có học hành nhưng không phải chuyên ngành đạo diễn.

Câu chuyện 10 năm của Lý Hải: Từ ca sĩ đến đạo diễn 'ăn khách'

Gần 10 năm với 6 phần phim được yêu thích, Lý Hải đang dần khẳng định được vị thế của một trong những tên tuổi hàng đầu làng điện ảnh Việt với vai trò đạo diễn.

Đi qua sương mù, tới bầu trời tự do

TTCT - Phim của Hà Lệ Diễm, bằng cách để nhân vật và cộng đồng tự kể câu chuyện của mình, chứng kiến những đòi hỏi tự do của cá nhân khi đối diện với ràng buộc truyền thống.

Không phải là 1 MV mới, Tim trở lại với vai trò đạo diễn phim

Sau một thời gian dài khá im ắng, đầu tháng 7 tới đây Tim sẽ chính thức lại trở lại nghệ thuật nhưng với một vai trò hoàn toàn mới mẻ: Đạo diễn series phim kinh dị!