08/10/2023 22:39 GMT+7

Trấn Thành, Hari Won phấn khích nhận giải quốc tế ở Hàn Quốc

Tối 8-10, Trấn Thành, Hari Won, Thùy Tiên... cùng ê kíp 'Hành trình kỳ thú' lên sân khấu nhận giải thưởng trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc.

Ê kíp 'Hành trình kỳ thú' nhận giải tại Liên hoan phim Busan - Video: Kênh YouTube Liên hoan phim Busan

Tối 8-10 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Asia Contents Awards & Global OTT Awards (Giải thưởng Nội dung châu Á và Nội dung OTT toàn cầu) diễn ra tại Trung tâm Điện ảnh Busan. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Busan, Hàn Quốc.

Đại diện từ phía Việt Nam là ê kíp chương trình Hành trình kỳ thú (Let's feast Vietnam) đã chiến thắng tại hạng mục Chương trình thực tế và tạp kỹ hay nhất.

Các thành viên ê kíp bao gồm đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, các nghệ sĩ, diễn viên gồm Trấn Thành, Hari Won, Song Luân, Thùy Tiên... cùng lên sân khấu nhận giải.

Ê kíp Hành trình kỳ thú chụp ảnh cùng giải thưởng trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan tối 8-10 - Ảnh: Facebook Ngô Thị Bích Hiền

Ê kíp Hành trình kỳ thú chụp ảnh cùng giải thưởng trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan tối 8-10 - Ảnh: Facebook Ngô Thị Bích Hiền

Trấn Thành, Hari Won, Thùy Tiên... lên nhận giải

Lên nhận giải tại Busan, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thay mặt ê kíp Hành trình kỳ thú phát biểu bằng tiếng Anh.

Đạo diễn nói: "Khi dự án được lựa chọn vào đề cử tại Liên hoan phim Busan, chúng tôi đã rất hạnh phúc, nhưng được đứng tại đây còn tuyệt vời hơn nữa. Tôi cảm ơn tất cả dàn cast của chương trình, tất cả những con người tài năng, họ đều là những nhà sáng tạo nội dung, và cả đơn vị hợp tác quảng bá.

Tôi hy vọng giải thưởng này sẽ trở thành động lực cho tất cả các nhà sáng tạo nội dung trên toàn châu Á biến giấc mơ của họ thành hiện thực".

Trấn Thành, Hari Won, Thùy Tiên... vui mừng trước ống kính sau khi nhận giải trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan - Ảnh: Fanpage Hành trình kỳ thú

Trấn Thành, Hari Won, Thùy Tiên... vui mừng trước ống kính sau khi nhận giải trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan - Ảnh: Fanpage Hành trình kỳ thú

Trên fanpage, Trấn Thành - một trong các nghệ sĩ tham gia chương trình - đăng ảnh anh và người vợ Hari Won chụp với các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Lim Ji Yeon (phim The Glory), Ryu Seung Ryong và Lee Jung Ha (cùng đóng trong bộ phim gây sốt toàn cầu Moving).

Nam diễn viên viết: "Vợ chồng em đi nhận giải ở Liên hoan phim quốc tế Busan. Ở đây có nhiều "anh hùng hào kiệt" quá! Cả nhà có nhận ra ai đây không?".

Trấn Thành, Hari Won chụp ảnh cùng Lim Ji Yeon, nữ diễn viên nổi tiếng với The Glory và cũng chiến thắng trong đêm trao giải - Ảnh: Facebook Trấn Thành

Trấn Thành, Hari Won chụp ảnh cùng Lim Ji Yeon, nữ diễn viên nổi tiếng với The Glory và cũng chiến thắng trong đêm trao giải - Ảnh: Facebook Trấn Thành

Hoa hậu Thùy Tiên cũng đăng loạt ảnh cô dự lễ trao giải, chụp với Lim Ji Yeon.

Thùy Tiên vừa được nhà sản xuất Hành trình kỳ thú tiết lộ là một trong ba thành viên mới trong tập đặc biệt Let's feast Vietnam x Busan, cùng MisThy và Hoshi Phan.

Bà Ngô Thị Bích Hiền, phó tổng giám đốc Công ty BHD - đơn vị sản xuất Hành trình kỳ thú, chia sẻ trên trang cá nhân: 

"Chúc mừng Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú do BHD sản xuất đã chiến thắng Asia Contents Awards & Global OTT Awards với giải thưởng Best Reality & Variety Show ở Liên hoan phim Busan năm nay.

Chúc mừng Nguyễn Phan Quang Bình. Bạn ấy đã tích lũy kinh nghiệm của nhiều chương trình truyền hình thực tế đã làm và dồn bao tâm huyết và công sức để có format của riêng mình và đem nó đến thành công ngày hôm nay".

Phim siêu anh hùng Moving thắng lớn

Bên cạnh Hành trình kỳ thú, theo báo Korea Herald, giải Asia Contents Awards & Global OTT Awards tại Busan năm nay chứng kiến thắng lợi lớn của phim trực tuyến Hàn Quốc Moving.

Diễn viên Lee Jung Ha và phim Moving thắng lớn - Ảnh: Yonhap

Diễn viên Lee Jung Ha và phim Moving thắng lớn - Ảnh: Yonhap

Bộ phim đình đám được trình chiếu trên Disney+, giành chiến thắng tổng cộng 6 giải trong đêm 8-10, bao gồm giải lớn nhất là Chương trình sáng tạo nhất.

Nam và nữ diễn viên chính Lee Jung Ha và Go Yoon Jung của Moving lần lượt giành giải Diễn viên mới xuất sắc và Nữ diễn viên xuất sắc.

Tài tử Ryu Seung Ryong giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc, còn biên kịch kiêm nghệ sĩ webtoon Kang Full giành giải Biên kịch xuất sắc.

Cũng tại lễ trao giải này, Lim Ji Yeon giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai phản diện trong phim The Glory.

Giải Asia Contents Awards được tổ chức từ năm 2019, sau đó đổi tên thành Asia Contents Awards & Global OTT Awards để bắt kịp xu hướng nội dung trực tuyến toàn cầu.

"Hành trình kỳ thú" vào đề cử Liên hoan phim quốc tế Busan'Hành trình kỳ thú' vào đề cử Liên hoan phim quốc tế Busan

Các tập phát sóng của 'Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú' nhận nhiều đánh giá tích cực và sự quan tâm của khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên