Tag: trần lập

Khi MV ‘Mắt đen’ được công chiếu vào tối 10-8, trên kênh YouTube Ban nhạc Bức Tường, các fan của ban nhạc này đều rưng rưng xúc động khi được nhìn thấy Trần Lập của hơn chục năm trước, trong những thước phim bị bỏ quên của đạo diễn Hà Kin.

Bức Tường: Để hôm qua sau lưng...

Album Cân bằng của ban nhạc rock Bức Tường vừa là một cuộc đối thoại với âm nhạc của Trần Lập, vừa đối thoại với một lớp khán giả mới.

Bức Tường đã tìm được cân bằng sau khi mất thủ lĩnh Trần Lập?

Bảy năm mất đi thủ lĩnh Trần Lập, ban nhạc Bức Tường vẫn đi tiếp, với ba album và nhiều live concert thành công. Album mới nhất có tên ‘Cân bằng’, ra mắt ngày 16-4. Có phải ban nhạc đã cân bằng sau gần chục năm mất mát thủ lĩnh?

Con đường mới của Bức Tường

TTO - Vượt qua sự ra đi của người thủ lĩnh - ca sĩ/nhạc sĩ Trần Lập, sau 4 năm các thành viên của ban nhạc Bức Tường lại bước vào phòng thu để ghi âm những ca khúc mới và bước lên sân khấu để chơi thứ rock vẫn đầy sôi động.

Rocker Phạm Anh Khoa là thành viên mới của Bức Tường

'Việc tôi ở trong một tập thể trong giai đoạn này là một điều đúng đắn. Vì rốt cuộc ai cũng cần một mái nhà', Phạm Anh Khoa chia sẻ lý do tham gia nhóm Bức Tường.

Phẫn nộ với facebooker rủa bệnh nhân ung thư: ‘Trần Lập chờ em!’

TTO - ‘Chào mừng chiến binh ung thư Đặng Trần Thủy Tiên về với đội của Tây y quỷ. Trần Lập chờ em’. ‘Chào mừng chiến binh ung thư Đỗ Hạnh An (con của quỷ Đỗ Đức Thành) về với đội Tây y quỷ. Trần Lập đã đón được em’…

'Sư tử’ Kim Loan qua đời vì ung thư gan

TTO - 'Sư tử’ Kim Loan trút hơi thở cuối cùng trưa 3-4 tại Đồng Nai sau gần 4 năm chống chọi bệnh ung thư gan, hưởng dương 44 tuổi.

Bức Tường làm show âm nhạc tương tác tưởng nhớ Trần Lập

TTO - Một show âm nhạc tương tác trên truyền hình, tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập sẽ lên sóng vào ngày 29-12.

Thuở 'bình minh' và 'hoàng hôn' của Bức Tường

TTO - Bộ phim dài 75 phút Chuyện ngày hôm qua ra rạp chiếu từ ngày 17-3, vào đúng một năm ngày mất Trần Lập - thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường. Những thước phim chân thực đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Chuyện ngày hôm qua - mãi là tình yêu Rock, Trần Lập

TTO - Chuyện ngày hôm qua - phim tài liệu về thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - Trần Lập, sau nhiều tháng ngày ấp ủ đã chính thức ra mắt tối 17-3, tròn một năm sau ngày Trần Lập mất vì căn bệnh ung thư.