Tag: Trần Đặng Đăng Khoa

Trần Đặng Đăng Khoa đang lang thang vòng quanh thế giới trên xe tải nhỏ

Hơn 4 tháng lên đường cùng chiếc xe tải nhỏ tên Sóc, tới nay Khoa đang dừng chân ở đảo Bali (Indonesia). Anh đã trải nghiệm Ngày im lặng của người dân hòn đảo này.

Trần Đặng Đăng Khoa lại sắp 'xách xe lên và đi vòng quanh thế giới'

Sau chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe máy, travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa quyết định thực hiện chuyến đi thứ hai.

Trần Đặng Đăng Khoa: 1.111 ngày phiêu lưu để nhận ra mình

TTO - Vừa phát hành ngày 11-11, chỉ sau 3 tuần, cuốn sách du ký "1111: Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng" (NXB Trẻ) của phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa, người đi vòng quanh thế giới trong 1.111 ngày bằng chiếc xe máy cũ, đã vào nhà in lần thứ 3.

Chàng trai vòng quanh thế giới với xe cà tàng 'dừng chân' ở đường sách

TTO - Với hành trình 1.111 ngày, Trần Đặng Đăng Khoa không chỉ là người Việt Nam đầu tiên dám vòng quanh thế giới bằng xe máy, mà còn là một trong những người truyền cảm hứng rộng rãi đến đông đảo độc giả.

Xem - nghe cuối tuần: Đình Toàn kể chuyện đời mình, hành trình 1111 ngày của Trần Đặng Đăng Khoa

TTO - Nghệ sĩ Đình Toàn kể chuyện đời; Lễ hội âm nhạc Hội đồng hội 2022; Trần Đặng Đăng Khoa giao lưu tại hội sách; Gia Bảo tổ chức show Giang sơn mỹ nhân… là những tin giải trí đáng chú ý cuối tuần này.

Sách du ký vòng quanh thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa 'cháy' trước ngày phát hành

TTO - Đại diện Nhà xuất bản Trẻ cho biết 3.000 bản in đầu tiên của cuốn du ký "1111 - Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng" đã bán hết trước ngày phát hành chính thức 11-11, và đã cho tái bản ngay.

Nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ đi cắt tóc miễn phí vòng quanh thế giới

TTO - "Tôi tin mình có tấm lòng thì sẽ đến được với những người có tấm lòng" - nhà tạo mẫu tóc Sky Lê nói về kế hoạch đi khắp 5 châu, cắt tóc miễn phí cho mọi người và kêu gọi ủng hộ Tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF).

Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quỷ Cốc Tử... và MV 'Việt Nam những chuyến đi'

TTO - Travel blogger Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quang Vinh, Nhị Đặng, Lý Cơ, Chan La Cà, Vinh Gấu, Jay Quân và Quỷ Cốc Tử vừa phát hành MV 'Việt Nam những chuyến đi' lồng ghép các chuyến đi của các tín đồ xê dịch, quảng bá du lịch Việt.

Ngoài xứ Nghệ xứ Huế, 'Ai Là Triệu Phú' còn nhiều lần gây tranh cãi

Ai Là Triệu Phú gây tranh cãi khá nhiều lần vì mắc 'sạn' kiến thức dù là gameshow thiên về kiến thức.

Kỷ lục 'Ai là triệu phú' trước Trần Đặng Đăng Khoa là ai?

Trước kỷ lục của Trần Đặng Đăng Khoa, người từng lập kỷ lục "Ai là triệu phú" đạt 14/15 câu hỏi ở chương trình này là người chơi Nguyễn Lê Anh.