Tag: trạm đăng kiểm

Nguy cơ quá tải đăng kiểm: Cần giải pháp tình thế

Trước thông tin TP.HCM có nguy cơ quá tải đăng kiểm trong những tháng tới, nhiều người dân và doanh nghiệp cho rằng cơ quan chức năng phải sớm đưa ra các giải pháp tình thế có hiệu quả ngay.

Cách nào ngăn đăng kiểm 'vỡ trận'?

Kịch bản "vỡ trận" kiểm định xe khi có 91 trung tâm đăng kiểm đóng cửa nếu các vụ án tiêu cực về đăng kiểm được xét xử đồng loạt trong tháng 7-2024 đang làm nhiều người dân, doanh nghiệp vận tải lo lắng.

Đặt lịch đăng kiểm trên Zalo

Nền tảng Zalo vừa ra mắt ứng dụng giúp chủ phương tiện gia hạn đăng kiểm hoặc đăng ký lịch hẹn trên điện thoại vào các khung giờ trống, mà không phải trực tiếp đến cơ quan đăng kiểm.

Đăng kiểm quá tải ở TP.HCM gây nhiều hệ lụy đến vận tải hàng hóa, hành khách

Tình trạng quá tải đăng kiểm xảy ra ở TP.HCM gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến vận tải hàng hóa, hành khách…

Từ ngày 17-4, đăng kiểm ô tô chỉ nhận đăng ký online

Hiện ở nhiều trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM không còn cảnh xe xếp hàng dài chờ đăng kiểm.

Ưu tiên đăng kiểm cho xe đã bảo dưỡng, xe chở nông sản

Ngày 16-4, ông Trương Minh Quốc - lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 63-02D (Tiền Giang) - cho biết đơn vị này đã phân luồng ưu tiên cho xe đã được bảo dưỡng và xe chở nông sản được đăng kiểm trước.

Lâm Đồng khám xét đồng loạt 3 trạm đăng kiểm xe

Công an tỉnh Lâm Đồng đang khám xét 3 trạm đăng kiểm xe cơ giới tại Đà Lạt, huyện Đức Trọng và TP Bảo Lộc.

Tái diễn cảnh tài xế ăn, ngủ trên xe để chờ đăng kiểm

'Cơn sốt' đăng kiểm xe tại TP.HCM bắt đầu tăng nhiệt sau hơn một tháng từ dịp Tết Nguyên đán. Tình trạng quá tải tại các trung tâm đăng kiểm lại tái diễn, hàng trăm phương tiện xếp hàng chờ qua ngày khiến nhiều tài xế mệt mỏi.

Tin tức đáng chú ý: Đề xuất tăng lương hưu, cao nhất 20,8% từ 1-7; TP.HCM còn 10 trung tâm đăng kiểm hoạt động, Hà Nội còn 11 trung tâm; Sẽ có tổng đài điện thoại quốc gia phòng chống bạo lực gia đình...

Trung tâm đăng kiểm 79-01S ở Nha Trang bị khám xét

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khám xét Trung tâm đăng kiểm 79-01S ở đường Nguyễn Phong Sắc, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.