Tag: trái quy định

Trường đại học liên tục 'xé rào', có năm tuyển sinh vượt 737% chỉ tiêu

Kết luận thanh tra công tác tuyển sinh, tổ chức quản lý đào tạo của Trường đại học Trưng Vương (Vĩnh Phúc) cho thấy trường này vi pham hàng loạt quy định đào tạo, nhiều năm tuyển sinh vượt năng lực đào tạo.

Thể thao Việt Nam và thuốc trị nạn "biết điều"

TTCT - Không ngờ câu chuyện của VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương tố HLV của mình về những khoản tiền bị trừ sai quy định ngày càng thêm rối rắm.

Đắk Lắk: Ai làm sai để giáo viên mất việc, phải tự bỏ tiền bồi thường?

Lãnh đạo UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) khẳng định sẽ mời các sở, ngành, các cựu quan chức liên quan họp bàn để buộc người làm sai bồi thường cho giáo viên mất việc.

Bắt một phóng viên có hành vi cưỡng đoạt tài sản

Một phóng viên báo Công Lý yêu cầu một người ở huyện Đắk Mil (Đắk Nông) có vi phạm về đất đai đưa 150 triệu 'để không viết bài đăng báo'.

Doanh nghiệp kêu đáp ứng yêu cầu dự thầu dự án ngàn tỉ nhưng vẫn bị loại

Tổng Công ty 319 - Bộ Quốc phòng cho rằng họ đáp ứng yêu cầu dự thầu dự án hơn 1.000 tỉ đồng tại Đắk Lắk nhưng bị loại vô lý.

Trường đại học không được yêu cầu thí sinh nộp hộ khẩu, giấy xác nhận cư trú

Liên quan đến việc một số trường đại học yêu cầu thí sinh nộp giấy xác nhận cư trú khi xét tuyển, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có ý kiến về vấn đề này.

Phó văn phòng đại diện tạp chí chưa có bằng cấp 2

Công an Đắk Lắk đã có kết luận phó văn phòng đại diện tạp chí chưa có bằng cấp 2 nhưng vẫn hành nghề, tác nghiệp báo chí nhiều năm liền.

Cục Đăng kiểm huy động cả đăng kiểm viên bị khởi tố đi làm

Do thiếu đăng kiểm viên nên Cục Đăng kiểm huy động cả đăng kiểm viên bị khởi tố (nhưng được tại ngoại) làm việc tại các trung tâm đăng kiểm vì những đăng kiểm viên này chưa bị kết án, vẫn còn quyền công dân.

Làm trái trong bồi thường giải phóng mặt bằng, cựu chủ tịch huyện nhận 7 năm tù

TTO - Quá trình chỉ đạo công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Nhà máy lọc dầu Hòa Tâm, cựu chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (nay là thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cùng các đồng phạm đã làm trái quy định, gây thiệt hại 9,2 tỉ đồng.

Mở lại phiên tòa xử cựu phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phú Yên vụ bán sỉ 262 lô đất

TTO - Ngày 17-10, phiên tòa xét xử ông Nguyễn Chí Hiến - cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên - cùng bốn cựu lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh trong vụ giảm giá bán 262 lô đất ở đô thị được mở lại.