12/05/2022 08:00 GMT+7

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM

P.Q
P.Q

Dự án Shizen Home sở hữu tổ hợp những suối khoáng nóng, được ‘may đo' theo quy trình trị liệu chuyên sâu cho từng nhóm cư dân.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM - Ảnh 1.

Gotec Land sẽ đem lại cho cư dân dòng khoáng nóng giàu lưu huỳnh, sunfua và bicarbonat có lợi cho sức khỏe

Những năm gần đây, người dân ngày càng chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong đó, tắm khoáng nóng ngày càng được ưa chuộng.

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, khoáng nóng đang trở thành xu hướng mới được các chủ đầu tư địa ốc đưa vào các dự án bất động sản và tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Tại TP.HCM, Gotec Land là đơn vị tiên phong xây dựng loạt dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe với dự án đầu tay là Shizen Home, tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Gotec Land đã bắt tay với Tribe Group - một trong 5 đơn vị vận hành khoáng nóng lớn nhất của Nhật Bản để xây dựng chuỗi khoáng nóng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. 12 chuyên gia đầu ngành tại Nhật Bản đã đi khắp các vùng khoáng nóng Nhật Bản để nghiên cứu, đo lường tất cả những khoáng chất cũng như nồng độ và nhiệt độ phù hợp với thể trạng, nhu cầu sức khỏe riêng cho người Việt và ứng dụng vào dự án.

Tribe Group đã sử dụng công nghệ ion hóa, tạo ra các loại khoáng nóng được "may đo" cho từng nhóm cư dân. Các loại ion khoáng nóng tốt nhất sẽ được mang về từ Nhật Bản, trải qua quá trình điều chỉnh nồng độ, độ pH để tạo ra loại khoáng tốt như nguồn khoáng nóng tại Nhật Bản. Từ đó tạo ra dòng khoáng nóng có chất lượng ổn định, bền vững, loại bỏ các chất có hại trong khoáng nóng tự nhiên.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM - Ảnh 2.

Cư dân tại dự án có thể trị liệu bằng khoáng nóng bất cứ khi nào muốn

Dự án Shizen Home sẽ có hồ khoáng nóng giàu lưu huỳnh và sunfua chuyên phục vụ nhu cầu làm đẹp. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, việc ngâm mình trong suối nước nóng chứa lưu huỳnh giúp tăng độ trẻ trung và tính đàn hồi của da, tăng cường trao đổi chất,…Bên cạnh đó, Shizen Home cũng đầu tư một hồ khoáng nóng giàu Bicacbonat, giúp cư dân cải thiện sức khỏe.

Để tăng hiệu quả, Tribe Group còn đưa công nghệ ion âm vào trong khoáng nóng.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM - Ảnh 3.

Nồng độ các khoáng chất có lợi cho sức khỏe có trong tổ hợp khoáng nóng của Shizen Home

"Nhiệt độ, độ pH cũng như cách đưa ion âm vào suối khoáng và hàm lượng khoáng chất được đảm bảo qua quá trình kiểm tra và duy trì chất lượng của YM Tribe. Cư dân vẫn được tắm nguồn khoáng đảm bảo, bền vững với thời gian", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM - Ảnh 4.

Tại Shizen Home, cư dân dễ dàng có được phút giây thư thái ở vườn Nhật nội khu

Ngoài mang đến trải nghiệm tắm khoáng nóng, Shizen Home còn đem đến cho cư dân một quy trình trị liệu và chăm sóc khép kín, chuyên sâu, gồm tắm khoáng nóng, xông hơi đá muối, thảo mộc, xông hơi, spa và detox.

Bao bọc xung quanh tổ hợp khoáng nóng là tiện ích vườn Nhật với cây bonsai, hồ cá koi, thác nước, vườn hoa anh đào, vườn thiền chánh niệm, giúp cư dân giải tỏa áp lực, cân bằng thân - tâm - trí.

Với những tiện ích độc đáo và có mặt tại TP.HCM, Shizen Home được nhiều nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao khi mới ra mắt.

Không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp, tốt cho sức khỏe với tổ hợp khoáng nóng, Shizen Home còn được kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian trong bối cảnh nguồn cung căn hộ sụt giảm, nhu cầu sở hữu nhà ngày càng cao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên