Tag: xu hướng mới

Suzuki Hybrid Ertiga mở hàng năm 2024: Giá chỉ từ 421 triệu đồng

Việt Nam Suzuki mở đầu năm 2024 bằng ưu đãi lên đến 140 triệu đồng dành cho mẫu Hybrid Ertiga.

Lớp học buổi tối thu hút giới trẻ Trung Quốc

Những người trẻ ở Trung Quốc đang chuyển sang các lớp học buổi tối để thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc bận rộn.

Sự dịch chuyển dòng tiền B2C tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Trong bối cảnh thế giới ngày trở nên kết nối nhờ công nghệ, lực lượng lao động châu Á - Thái Bình Dương đang thích nghi với những xu hướng mới.

Vinamilk Super Nut nhận 3 giải thưởng quốc tế

Việc theo đuổi một lối sống xanh lành mạnh và lựa chọn các sản phẩm từ thực vật tự nhiên đã trở thành một xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

Xu hướng mới của du lịch Nhật Bản

Ngành du lịch Nhật Bản đang có xu hướng thu hút du khách đến với những điểm mới bên cạnh các điểm phổ biến ở các thành phố lớn, nhằm thúc đẩy sự phục hồi bền vững của ngành này.

Á Đông cập nhật xu hướng giải pháp trưng bày cho cửa hàng bán lẻ năm 2023

Á Đông - nhà cung cấp các giải pháp trưng bày bán lẻ cho các thương hiệu lớn như Thế giới di động, Topzone, Circle K... đưa ra báo cáo về xu hướng giải pháp trưng bày cho cửa hàng bán lẻ năm 2023.

Cùng nhau tiến bước trong xu hướng mới xử trí bệnh tim mạch

Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học “Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch” lần thứ 9 với chủ đề “Cùng nhau tiến bước trong xu hướng mới xử trí bệnh tim mạch”. Hội nghị năm nay được tổ chức tại Khách sạn Vạn Phát, TP. Cần Thơ.

Xu hướng mới: Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

Thời kỳ công nghiệp 4.0 vận hành như vũ bão, kéo theo nhiều biến động của toàn bộ thế giới trong tương lai ngắn. Thực tế ấy khiến mùa hè của trẻ em hiện nay - những chủ nhân của thế giới tương lai - cũng cần được làm mới.

Những công nghệ lõi dự đoán thay đổi thế giới

Nếu thế kỷ trước, phần cứng là yếu tố tạo hàng loạt cuộc cách mạng công nghiệp thì hiện tại, sự phát triển của phần mềm mới là chìa khóa giúp doanh nghiệp bứt phá, tăng năng suất gấp nhiều lần, đó là công nghệ nào?

Video Jockey là gì? Giải mã độ HOT của nghề VJ (Phần cuối)

“VJ là gì?” - đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người về công việc mới xuất hiện nhưng lại cực kỳ “hot” trên thị trường lao động Việt Nam những năm trở lại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu Video Jockey là gì? Tại sao nghề VJ lại có sức hấp dẫn với giới trẻ như vậy? Theo dõi đến cuối bài để biết “làm thế nào để trở thành một VJ chuyên nghiệp” nhé!