Tag: Xu hướng mới

Độc lạ như Paris Fashion Week: Váy áo để ẵm để bồng!

Có lẽ nào thời trang thế giới phát triển tới mức váy áo không còn dùng để mặc, che đi những bộ phận cần che của cơ thể mà chỉ còn dùng để trang trí thôi hà.

Trải nghiệm ưu đãi suốt 365 ngày cùng thẻ MB Hi Collection

GenZ thoải mái trải nghiệm những khách sạn, resort đẳng cấp với vẻ đẹp vẹn nguyên của thiên nhiên cùng thẻ MB Hi Collection mà không cần chờ đến khi giảm giá.

Máy lọc khí Philips AC1715/20 - tiêu chuẩn "sống xanh, thở lành" cho doanh nghiệp

Mẫu máy lọc khí AC1715/20 mới của Philips là lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nghiệp nhờ công nghệ NanoProtect HEPA tân tiến và tốc độ lọc sạch nhanh ở diện tích lớn.

Nhà ở sinh thái -  Lựa chọn làm căn nhà thứ hai

Lựa chọn loại hình nhà ở sinh thái cao cấp làm căn nhà thứ hai với đầy đủ dấu ấn riêng biệt của chủ nhân là xu hướng mới được giới sành điệu đặc biệt ưa chuộng.

Cập nhật những xu hướng mới nhất trong điều trị bệnh tim mạch

Từ ngày 16-9 đến 18-9-2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề 'Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch hiện nay'.

Những 'người bán hàng văn minh' sẵn sàng cho ngày 9-9 Siêu Mua Sắm trên Shopee

Chuẩn bị cho 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee đang tập trung xây dựng cộng đồng bán hàng văn minh để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Nhiều gia đình Việt muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng vì sức khỏe

Các sản phẩm căn hộ du lịch ven biển nằm trong dự án có tiện ích hoàn thiện, giúp tái tạo năng lượng đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm sở hữu.

Ecopark ra mắt mô hình bất động sản dành cho người lớn tuổi

Tòa tháp được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam chính thức được triển khai tại khu đô thị Ecopark. Dự án khi hoàn thành, được kỳ vọng trở thành xu hướng mới về lối sống chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi.

Simona Heights - hoàn thiện bộ sưu tập phong cách sống thượng lưu

Việc sở hữu những dự án có vị trí đắc địa, tôn vinh cá tính riêng và sự riêng tư trở thành xu hướng mới khi sở hữu bất động sản.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM

Dự án Shizen Home sở hữu tổ hợp những suối khoáng nóng, được ‘may đo' theo quy trình trị liệu chuyên sâu cho từng nhóm cư dân.