08/11/2022 08:00 GMT+7

Trả lương cho nhân viên qua VPBank: Lợi đủ đường

LÊ THANH
LÊ THANH

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang đi trước một bước khi triển khai hàng loạt ưu đãi vượt trội trong dịch vụ trả lương qua tài khoản để cả doanh nghiệp cùng cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đều hài lòng.

Trả lương cho nhân viên qua VPBank: Lợi đủ đường - Ảnh 1.

VPBank triển khai hàng loạt ưu đãi vượt trội trong dịch vụ trả lương qua tài khoản - Ảnh: VPBANK

Phương thức trả lương qua tài khoản cho người lao động được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng từ lâu. Thực chất, việc trả lương qua tài khoản ngân hàng không còn là điều mới mẻ.

Cạnh tranh bằng sản phẩm tiện ích, miễn phí

Chị Thanh Hương - nhân viên một doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng tại Hà Nội và nhiều người khác trong công ty không còn quan tâm tới cây ATM nằm ở đâu nữa.

Bởi không chỉ nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng mà việc chi tiêu của chị đa phần là chuyển khoản, quét mã QR hoặc trả qua thẻ ghi nợ.

"Công ty tôi trả lương qua VPBank nên mọi giao dịch thanh toán, chuyển khoản cũng thực hiện qua ngân hàng này. Giờ đi mua cốc cà phê cũng chỉ cần quét mã QR là xong, rất nhanh và tiện lợi"- chị Hương chia sẻ.

Nhằm tạo thuận lợi nhất cho chủ thẻ ATM, thời gian gần đây, mọi giao dịch đều có thể thực hiện trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trong vài phút, thậm chí còn không mất phí chuyển tiền.

Theo các chuyên gia ngân hàng, trong phân khúc tài khoản trả lương cho người lao động qua tài khoản, các ngân hàng đang cạnh tranh nhau về tính tiện ích, ưu đãi và sự hài lòng đối với khách hàng là doanh nghiệp và người lao động.

Doanh nghiệp giảm chi phí

Nắm bắt được xu hướng và tâm lý này, VPBank đã triển khai dịch vụ chi trả lương qua tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp với hàng loạt ưu đãi vượt trội. Không chỉ doanh nghiệp "lợi đủ đường" mà cả cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp cũng có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ ưu đãi khác của VPBank.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản của VPBank, doanh nghiệp không những được miễn, giảm hàng loạt các loại phí như phí đăng ký dịch vụ trả lương, phí sử dụng dịch vụ trả lương, phí sửa đổi thông tin dịch vụ trả lương, phí thanh toán lương... Nhờ đó, doanh nghiệp tiết giảm hàng chục triệu đồng mỗi tháng và còn được tận hưởng các dịch vụ đa dạng trong hệ sinh thái của VPBank.

Đặc biệt, doanh nghiệp còn được VPBank ưu tiên cấp hạn mức vay tín chấp đến 5 tỉ đồng dựa trên lịch sử chi lương và lịch sử dòng tiền của doanh nghiệp. Đây là một lợi thế quan trọng giúp doanh nghiệp chủ động nguồn vốn để phục vụ kinh doanh sản xuất cũng như chi trả lương cho nhân viên…

Với những doanh nghiệp có số lượng cán bộ, nhân viên lên đến hàng trăm người, VPBank sẽ xem xét để lắp đặt cây ATM/CDM ngay tại địa điểm của doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động rút tiền và thực hiện các giao dịch.

Bên cạnh ưu đãi về tài chính và dịch vụ ngân hàng, doanh nghiệp dùng dịch vụ trả lương tại VPBank còn được cung cấp những ưu đãi phi tài chính mà chưa ngân hàng nào thực hiện. Đó là tặng tài khoản số đẹp tứ quý, miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite Lounge cho chủ doanh nghiệp, miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Google Workspace giúp số hóa không gian làm việc; miễn phí dịch vụ tư vấn và xây dựng kế hoạch marketing, miễn phí công cụ đo lường sức khỏe kèm khóa học độc quyền dành cho CEO, miễn phí 1 năm sử dụng gói hóa đơn điện tử…

Người lao động tiếp cận nhiều ưu đãi

Còn với người lao động của doanh nghiệp, việc nhận lương qua tài khoản thanh toán mở tại VPBank sẽ giúp chủ tài khoản được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản Internet Banking, SMS, phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng; miễn phí chuyển liền online liên ngân hàng …, hay ưu đãi khi mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ.

Đặc biệt, tương tự như ưu đãi dành cho doanh nghiệp, VPBank cũng dành đặc quyền tài chính cực hấp dẫn cho các cán bộ, nhân viên như ứng trước lên đến 2 tháng lương hay được phát hành thẻ tín dụng hạn mức đến 500 triệu đồng; xét duyệt cấp vốn tín chấp với hạn mức gấp 5 lần thu nhập… để phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân.

Với cán bộ, nhân viên sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cũng sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền trên mọi chi tiêu và ưu đãi giảm giá khác từ mạng lưới hàng nghìn đối tác của VPBank, cùng hàng loạt tiện ích khác…

Như vậy, chỉ với dịch vụ chi lương qua tài khoản của VPBank, cả khách hàng doanh nghiệp cùng khách hàng cá nhân đều được tận hưởng lợi ích toàn diện vừa về tài chính, vừa bao gồm nhiều giá trị đi kèm thiết thực.

Chi tiết dịch vụ tại: https://www.vpbank.com.vn/uu-dai/sme/chi-luong-2022 hoặc liên hệ hotline: 1900 54 54 15.

VPBank được vinh danh là ngân hàng số hóa xuất sắc nhất năm 2022 VPBank được vinh danh là ngân hàng số hóa xuất sắc nhất năm 2022

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh vinh danh là ngân hàng số hóa xuất sắc nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam năm 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận