Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

TP.HCM sẽ triển khai 62 chốt chặn kiểm tra dịch trên địa bàn

03/04/2020 22:49 GMT+7

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết như vậy tại cuộc họp về công tác phòng, chống COVID-19 chiều 3-4, theo Trung tâm báo chí TP.HCM.

TP.HCM sẽ triển khai 62 chốt chặn kiểm tra dịch trên địa bàn - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thành Phong chỉ đạo tại buổi giao ban - Ảnh: Trung tâm báo chí TP.

Theo đó, TP.HCM sẽ triển khai 62 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn TP, gồm 16 chốt trạm chính, 46 chốt trạm phụ nhằm tuyên truyền tới người dân các biện pháp chống dịch bệnh COVID-19. UBND TP đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tuyên truyền cho người dân hiểu đây không phải là phong tỏa TP.

Bên cạnh đó, ông Phong cũng yêu cầu Công an TP mở đợt cao điểm phòng, chống tội phạm trong suốt tháng 4. Các sở ban ngành, UBND các quận, huyện xử lý triệt để trình trạng người dân tích trữ xăng dầu trong nhà gây nguy cơ cao về cháy nổ; tăng cường kiểm soát, xử lý nghiêm những trường hợp không mang khẩu trang tại nơi công cộng; thực hiện tốt quy định không tập trung nơi công cộng từ hai người trở lên.

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, từ ngày 9-3 đến nay, TP có 50 trường hợp mắc COVID-19 đã được Bộ Y tế công bố và 3 ca dương tính đang chờ công bố. Trong đó có 18 ca đã xuất viện.

TIẾN LONG - THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận