21/09/2021 10:58 GMT+7

TP.HCM ra mắt phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19

KIM ÚT
KIM ÚT

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vừa ra mắt bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19, nhằm cung cấp thông tin tình hình dịch COVID của TP cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

TP.HCM ra mắt phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19 - Ảnh 1.

Giao diện Cổng thông tin COVID-19 TP.HCM bản tiếng Anh

Cổng thông tin COVID-19 TP.HCM tích hợp từ các kênh thông tin của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế TP, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để thông tin tại một địa chỉ duy nhất là https://covid19.hochiminhcity.gov.vn.

Cổng thông tin COVID-19 cung cấp thông tin tình hình diễn biến dịch COVID-19, bản đồ COVID-19 TP.HCM và các thông tin, tin tức mới nhất về công tác phòng chống dịch của TP.

Đây cũng là kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng chống dịch của TP và các thông tin đường dây nóng khi có nhu cầu liên hệ.

Các thông tin trên được cập nhật hằng ngày, trình bày trực quan trên bản đồ TP, chi tiết đến từng quận huyện, TP Thủ Đức. Dữ liệu và báo cáo được thu thập từ trung tâm phân tích dữ liệu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của TP.

Sở Thông tin và truyền thông hy vọng Cổng thông tin COVID-19 TP sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin tình hình dịch COVID-19 của TP.HCM cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

TP.HCM triển khai thí điểm ứng dụng thống nhất TP.HCM triển khai thí điểm ứng dụng thống nhất 'Y tế HCM'

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM triển khai thí điểm ứng dụng "Y tế HCM" tại quận 7, Củ Chi, Cần Giờ, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Ban quản lý khu công nghệ cao nhằm hỗ trợ người dân tham gia hoạt động sản xuất, lưu thông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận