Tag: Sở Thông tin

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Người đứng đầu phải rà soát thông tin, kịp thời trả lời báo chí

Văn phòng UBND TP.HCM vừa ra văn bản truyền đạt chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi về việc cử người phát ngôn và trả lời báo chí.

Đà Nẵng mở ứng dụng chỉ đường đến nhà vệ sinh miễn phí

Du khách đến Đà Nẵng có thể tìm kiếm nhà vệ sinh cộng đồng được mở cửa miễn phí ở khắp thành phố, qua ứng dụng trên di động Danang Smart City.

Thanh tra việc để lọt SIM rác, quản lý thông tin thuê bao di động trong 2 tháng

Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông vừa ký công văn đề nghị các tỉnh, thành và các sở thông tin - truyền thông thực hiện thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động, trong đó có việc để lọt SIM rác, từ ngày 5-4 đến 5-6.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM có tân phó giám đốc

Ông Võ Minh Thành - trưởng phòng công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông - được bổ nhiệm làm phó giám đốc sở này với thời hạn năm năm.

2 khách sạn ở Nha Trang tự phong sao đẹp, bị phạt

Chiều 20-3, chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa cho biết đã xử phạt hai doanh nghiệp tự phong sao cho khách sạn.

Tách hai 'siêu sở' ở Bạc Liêu: Đang chờ thủ tục từ trung ương

Được thông qua chủ trương tái lập bốn sở từ hai "siêu sở" từ cuối năm 2022, tuy nhiên đến nay tỉnh Bạc Liêu vẫn đang chờ thủ tục từ trung ương.

Quân khu 7 gặp mặt cơ quan tuyên giáo, báo chí

Ngày 23-2, Bộ tư lệnh Quân khu 7 gặp mặt lãnh đạo ban tuyên giáo, sở thông tin và truyền thông các tỉnh, thành; cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn quân khu đầu xuân.

Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa có trả lời chất vấn của đại biểu HĐND thành phố về việc lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí cho các tổ công nhân tự quản và các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn.

Đắk Nông xử phạt tạp chí điện tử Kinh Tế Nông Thôn vì đăng, phát thông tin sai sự thật

TTO - Tạp chí điện tử thuộc Hội Làm vườn Việt Nam bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt hành chính vì đăng phát bài viết liên quan đến tỉnh Đắk Nông có nội dung không đúng tôn chỉ mục đích và đăng, phát thông tin sai sự thật.

Phần mềm giải quyết thủ tục hành chính ‘ì ạch’, giám đốc sở bị phê bình

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phê bình giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vì phần mềm một cửa điện tử phiên bản 2.0 xảy ra nhiều lỗi, bất cập, ảnh hưởng đến giải quyết thủ tục hành chính.