Tag: Sở Thông tin

Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa có trả lời chất vấn của đại biểu HĐND thành phố về việc lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí cho các tổ công nhân tự quản và các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn.

Đắk Nông xử phạt tạp chí điện tử Kinh Tế Nông Thôn vì đăng, phát thông tin sai sự thật

TTO - Tạp chí điện tử thuộc Hội Làm vườn Việt Nam bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt hành chính vì đăng phát bài viết liên quan đến tỉnh Đắk Nông có nội dung không đúng tôn chỉ mục đích và đăng, phát thông tin sai sự thật.

Phần mềm giải quyết thủ tục hành chính ‘ì ạch’, giám đốc sở bị phê bình

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phê bình giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vì phần mềm một cửa điện tử phiên bản 2.0 xảy ra nhiều lỗi, bất cập, ảnh hưởng đến giải quyết thủ tục hành chính.

Xử phạt công ty truyền thông vì sử dụng thông tin không được sự đồng ý

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông và truyền hình 389 bị thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội xử phạt hành chính vì đã sử dụng thông tin không phép.

F0 ở Đà Nẵng có thể vào app đăng ký giấy chứng nhận hưởng BHXH

TTO - Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng cho biết đã cung cấp tính năng để F0 thực hiện khai báo thông tin cá nhân trên ứng dụng Danang SmartCity. Trong đó cho phép người dân đăng ký chứng nhận hưởng bảo hiểm xã hội.

TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về tiêm vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi

TTO - Từ ngày 24 đến 27-2, các trường tiểu học, mầm non, THCS tại TP.HCM lấy ý kiến của phụ huynh về việc tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ 5 - 11 tuổi.

Chuyển đổi số báo chí là quá trình không thể đảo ngược

TTO - Tại hội thảo "Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững" sáng 23-12, ông Dương Anh Đức, phó chủ tịch UBND TP.HCM, nhấn mạnh chuyển đổi số trong các cơ quan báo chí là xu thế tất yếu và là quá trình không thể đảo ngược.

Mạo danh Facebook của VTV1 đăng sai sự thật, bị phạt 7,5 triệu đồng

TTO - Hải đã có hành vi phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên trang Facebook giả mạo kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

TP.HCM ra mắt phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vừa ra mắt bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19, nhằm cung cấp thông tin tình hình dịch COVID của TP cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Đăng tin được tiêm vắc xin nhờ 'ba chồng quyền lực', nhận phạt 7,5 triệu đồng

TTO - Sở Thông tin và truyền thông thành phố Cần Thơ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với L.T.N.H. (21 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) vì đã đăng tải thông tin sai sự thật.