Tag: kênh thông tin

Trải nghiệm thiết bị thông minh và công nghệ quản lý tòa nhà tại Triển lãm VIBT

Triển lãm Thiết bị Thông minh và Công nghệ Quản lý Điều hành Tòa nhà - VIBT 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15-6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM).

Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM: Kênh thông tin quan trọng cho nhân dân

Chiều 16-5, Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM tổ chức hội nghị họp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập trang (20-4-2004 - 20-4-2024).

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải trí WETUBE đã từng bước vươn mình, nỗ lực tạo nên hệ sinh thái truyền thông giải trí đa dạng hơn.

‘Tình dục thông thái’ giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tình dục

Tiếp nối những thành công của giai đoạn đầu tiên, dự án Tình dục thông thái tiếp tục hành trình nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như các vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chuyển đường dây nóng cho văn phòng quản lý

Sau 10 ngày công bố chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu thông báo đường dây nóng, từ chiều 31-8, số điện này có thay đổi và do Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu quản lý.

101 Điều bạn cần biết về nghề nhân viên chăm sóc khách hàng (phần 1/2)

Nếu bạn đang băn khoăn có nên làm nhân viên chăm sóc khách hàng hay không thì hãy cùng CareerBuilder khám phá ngay thông tin dưới đây nhé!

Dạo Giáng sinh trên... Telegram

TTCT - Chiến sự Nga - Ukraine trong năm 2022 đã khiến Telegram nổi lên thành một kênh thông tin quan trọng. Trên đó có gì về Giáng sinh 2022, vốn sẽ đi vào lịch sử là Giáng sinh đầu tiên với những hệ quả của cuộc chiến ở châu Âu?

TP.HCM ra mắt phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vừa ra mắt bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19, nhằm cung cấp thông tin tình hình dịch COVID của TP cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Đà Nẵng mở 4 kênh tiếp nhận thông tin bảo vệ trẻ em

TTO - Chiều 29-6, TP Đà Nẵng và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam công bố đường dây nóng và một số kênh thông tin hỗ trợ bảo vệ trẻ em trên địa bàn khỏi nguy cơ xâm hại tình dục.