16/05/2024 13:00 GMT+7

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải trí WETUBE đã từng bước vươn mình, nỗ lực tạo nên hệ sinh thái truyền thông giải trí đa dạng hơn.

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE- Ảnh 1.

WETUBE là công ty truyền thông - giải trí trẻ

Ngày nay, truyền thông đã thay đổi đáng kể với sự lên ngôi mạnh mẽ của internet, các trang tin tức và mạng xã hội. Thuật ngữ truyền thông đa phương tiện đã không còn xa lạ với cộng đồng.

Để bắt kịp hơi thở của thời đại và sự phát triển vũ bão của truyền thông kỹ thuật số, WETUBE đã không ngừng nỗ lực để phù hợp với thị trường và đi xa hơn cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành truyền thông giải trí.

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE- Ảnh 2.

Buổi gặp mặt tất niên và trao quà Tết trước dịp xuân Giáp Thìn

Được thành lập bởi thế hệ 9X, công ty xây dựng thành công hệ sinh thái kết nối đa kênh MNC (Multi Networking Channel) hướng tới người dùng cuối gồm Wetube Network, Nhạc Hay Mỗi Ngày và Wetube Music.

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE- Ảnh 3.

WETUBE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Với mong muốn tạo ra hệ sinh thái truyền thông giải trí đa dạng, độc đáo, WETUBE cũng đang xây dựng mạng lưới các dịch vụ quảng cáo, marketing, nghiên cứu thị trường dành cho cá nhân, doanh nghiệp song song với việc cung cấp nội dung tin tức và sản phẩm giải trí trên các kênh thông tin.

"Với các dịch vụ nghiên cứu thị trường, digital marketing, social media, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều kế hoạch marketing phù hợp với đối tác, trở thành người đồng hành giúp đối tác đến gần hơn với khách hàng, góp phần trong hành trình xây dựng thương hiệu bền vững cho cá nhân, doanh nghiệp", đại diện WETUBE chia sẻ.

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE- Ảnh 4.

Công ty xây dựng môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả cho nhân viên

Để song hành cùng với xu hướng phát triển toàn cầu trong việc định vị trở thành công ty truyền thông - giải trí, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào những nền tảng, mạng lưới phân phối các nội dung thông qua chuỗi kênh Wetube Network, Nhạc Hay Mỗi Ngày, Wetube Music và nỗ lực tạo nên hệ sinh thái truyền thông giải trí ngày càng đa dạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên