Tag: đa phương tiện

Hệ sinh thái truyền thông - giải trí WETUBE

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải trí WETUBE đã từng bước vươn mình, nỗ lực tạo nên hệ sinh thái truyền thông giải trí đa dạng hơn.

Tranh Việt Nam gây ấn tượng tại Affordable Art Fair ở London

Các tác phẩm của 14 họa sĩ Việt Nam đã được giới thiệu tại hội chợ nghệ thuật quốc tế Affordable Art Fair 2024 diễn ra ở London, Anh từ ngày 8 đến 12-5, gây ấn tượng với người yêu nghệ thuật Anh và quốc tế.

Thế nào là ngành công nghệ đa phương tiện và ra trường làm gì?

Ngành công nghệ đa phương tiện là gì? Cơ hội việc làm như thế nào? Hãy cùng CareerViet giải đáp sức hút hấp dẫn của ngành nghề đang ‘hot hit’ này nhé.

Báo điện tử VietnamPlus ra mắt giao diện mới kết hợp sử dụng AI

Chiều 15-11, báo điện tử VietnamPlus đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

Đại nhạc hội cùng trải nghiệm 'triệu like' tại VinWonders

Trước thềm đại nhạc hội 8Wonder với sự tham gia của Charlie Puth, du khách sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn tại VinWonders Nha Trang.

Cặp đôi nghệ sĩ kết nối Việt Nam và Đức

'Nghệ thuật sắp đặt nghe nhìn tương tác' được cặp đôi nghệ sĩ đa phương tiện nổi tiếng người Đức Juliana và Andrey Vrady giới thiệu đến khán giả Việt Nam trong buổi Trò chuyện cùng nghệ sĩ mới đây.

VTV ra mắt hệ sinh thái thông tin kinh tế tài chính

TTO - Ngày 24-5, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã cho ra mắt Hệ sinh thái thông tin kinh tế VTVMoney và tổ chức hội thảo "Truyền thông số thúc đẩy phục hồi kinh tế".

Nỗ lực lấy bằng đại học trong 3 năm với học phí giá rẻ

Với đào tạo theo tín chỉ như hiện nay, sinh viên Trường đại học Gia Định (GDU) có thể lấy bằng đại học chính quy trong 3 năm nếu tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ GD-ĐT cùng học phí giá rẻ.

Từ A-Z dịch vụ truyền hình MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), được ra mắt vào tháng 9/2009 và là dịch vụ truyền hình tương tác IPTV đầu tiên tại Việt Nam.