Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về việc học sinh đeo khẩu trang khi đi học

04/03/2020 17:08 GMT+7

TTO - Chiều 4-3, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có công văn khẩn gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu khảo sát ý kiến phụ huynh về việc cho con em đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại.

TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về việc học sinh đeo khẩu trang khi đi học - Ảnh 1.

Học sinh Nghệ An đeo khẩu trang khi đến trường - Ảnh: DOÃN HÒA

Theo đó, công văn trên đề gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) 24 quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố.

Công văn yêu cầu các đơn vị khảo sát ý kiến phụ huynh ở tất cả các cấp học đối với việc học sinh đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Phụ huynh sẽ trả lời câu hỏi:

"Theo ý kiến của cha mẹ học sinh, trẻ em/học sinh có đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại hay không?"

Các đơn vị sẽ tổng hợp kết quả khảo sát và gửi về Sở GD-ĐT trong ngày 5-3-2020.

Được biết, trước đó UBND TP.HCM đã có văn bản cho học sinh khối lớp 12 trên địa bàn nghỉ học đến hết ngày 8-3, các khối lớp còn lại được nghỉ học đến hết ngày 15-3 để phòng tránh dịch COVID-19.

Yêu cầu thu hồi thông báo kỷ luật cô giáo đăng ảnh học sinh đeo khẩu trang giấy Yêu cầu thu hồi thông báo kỷ luật cô giáo đăng ảnh học sinh đeo khẩu trang giấy

TTO - Ông Nguyễn Trọng Hoàn, chánh văn phòng Sở Giáo dục - đào tạo Nghệ An, cho biết sở đã có ý kiến tới lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo Kỳ Sơn yêu cầu thu hồi thông báo kỷ luật cô giáo đăng ảnh học sinh đeo khẩu trang giấy.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận