Tag: Tp Lạng Sơn

Bắt cựu trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường TP Lạng Sơn

TTO - Cựu trưởng phòng và nhân viên Phòng Tài nguyên - Môi trường TP Lạng Sơn bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam vì những sai phạm trong quản lý đất đai liên quan dự án khu đô thị mới Mai Pha.

Cách ly xong, 7 chuyên gia Trung Quốc không về Quảng Ngãi mà ghé Đà Nẵng

TTO - Một nhóm 7 người Trung Quốc sau khi hoàn thành cách ly tập trung đã không về theo dõi sức khỏe tại Quảng Ngãi theo như đăng ký, mà tới lưu trú ở một khách sạn tại Đà Nẵng.

Lái xe container: Đêm ở Pò Chài

TTO - Xe tới cửa khẩu Tân Thanh thì phải xếp hàng chờ. Tài xế Hoàng Quốc Thắng gọi điện cho "cò" nhờ đưa chúng tôi xuống TP Lạng Sơn cách đó hơn 30km để làm giấy thông hành.

Bắt hai nghi phạm người nước ngoài trộm đồng hồ

TTO - Tại cơ quan công an, hai nghi phạm mang quốc tịch Iran khai nhận đã trộm chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu đồng trong một tiệm bán đồng hồ tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

​Cháy quán karaoke, 4 người chết

TT - Khoảng 16g ngày 6-11, tại quán karaoke NonStop (ở P.Đông Kinh, TP Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn làm bốn người tử vong, trong đó có một cháu bé.

Cháy quán karaoke, 4 người chết

TTO - Khoảng 16g ngày 6-11, tại quán karaoke NonStop (ở P. Đông Kinh, TP. Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng làm 4 người chết, trong đó có một cháu bé khoảng 4 tháng tuổi.

Tài sản riêng bị lấy chia chung?

TT - “Tôi là người dân tộc Nùng. Người dân tộc không biết nói dối bao giờ. Bao nhiêu năm nay tôi phải sống trong uất ức...” - bà Hoàng Thị Học (71 tuổi, ngụ tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn) mở đầu câu chuyện của mình như thế.