Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Bắt hai nghi phạm người nước ngoài trộm đồng hồ

12/09/2017 18:54 GMT+7

TTO - Tại cơ quan công an, hai nghi phạm mang quốc tịch Iran khai nhận đã trộm chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu đồng trong một tiệm bán đồng hồ tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Bắt hai nghi phạm người nước ngoài trộm đồng hồ - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 nghi phạm do camera của cửa hàng ghi lại - Ảnh: CA cung cấp

Ngày 12-9, thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết cơ quan cơ quan này phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội vừa bắt giữ hai nghi phạm tham gia vụ trộm đồng hồ tại TP Lạng Sơn. 

Danh tính của hai nghi phạm được xác định là Abolghasem Amirghossein (39 tuổi) và Asadollah Parviz (44 tuổi), cả hai đều mang quốc tịch Iran.

Trước đó cơ quan công an tỉnh Lạng Sơn nhận được đơn trình báo của một chủ cửa hàng đồng hồ tại TP Lạng Sơn về việc có hai vị khách nước ngoài vào của hàng vờ mua hàng và lấy cắp chiếc đồng hồ trị giá 240 triệu đồng.

Theo đơn trình báo, ngày 10-9, hai người đàn ông có quốc tịch nước ngoài vào cửa hàng và hỏi mua chiếc đồng hồ vàng nguyên khối. Hai người này đã dùng nhiều thủ đoạn để đánh lạc hướng nhân viên bán hàng và lấy cắp chiếc đồng hồ rồi lên một chiếc ô tô đỗ gần cửa hàng và bỏ trốn.

Chiều 11-9, công an tỉnh Lạng Sơn nhận được tin báo hai người đàn ông gây ra vụ trộm đồng hồ đang có mặt tại Hà Nội. 

Một tổ công tác của công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt tại Hà Nội, phối hợp với PC45 công an TP Hà Nội để xác minh điều tra và tổ chức vây bắt thành công các nghi phạm.

Bước đầu tại cơ quan công an hai nghi phạm Abolghasem Amirghossein và Asadollah Parviz đã khai nhận hành vi phạm tội. 

Cơ quan điều tra đã thu giữ tang vật là một chiếc đồng hồ Longines có số seri trùng với chiếc đồng hồ cửa hàng tại Lạng Sơn trình báo bị mất trộm.

Bắt hai nghi phạm người nước ngoài trộm đồng hồ - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ trị giá 240 triệu bị mất trộm - Ảnh: CA cung cấp

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận