Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khách nước ngoài

07:59

Taxi dù 'chặt chém' du khách bị phạt 11,5 triệu đồng và giam xe

TTO - Chở khách nước ngoài từ phố cổ Hà Nội ra sân bay Nội Bài rồi thu hơn 2,1 triệu đồng, tài xế taxi dù đã bị thanh tra giao thông giữ xe 7 ngày, phạt 11,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

10:09

"Phượt nhặt rác" ở Đà Nẵng

TTO - Họ đã hạnh phúc vô cùng khi khám phá ra những nơi hoang sơ, đẹp đến mê hồn. Cũng chính họ phải xót xa khi chứng kiến tận mắt những nơi ấy bị ô nhiễm từng ngày. Và họ đã hành động bằng những chuyến phượt đặc biệt.

10:18

TP.HCM dự định tăng giá vé bảo tàng để... hút khách?

TT - Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM vừa đề xuất điều chỉnh mức thu phí tham quan các bảo tàng thuộc quản lý của sở, có bảo tàng từ mức giá 2.000 đồng/khách trong nước lên 40.000 đồng/khách.

06:54

Bắt hai nghi phạm người nước ngoài trộm đồng hồ

TTO - Tại cơ quan công an, hai nghi phạm mang quốc tịch Iran khai nhận đã trộm chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu đồng trong một tiệm bán đồng hồ tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

11:55

Bảo tàng thế giới thông tầm, bảo tàng Việt đóng cửa 'ngủ trưa'

Đúng 11h, chúng tôi ghé Bảo tàng Lịch sử VN tại TP.HCM, anh bảo vệ lắc đầu: "Hết giờ bán vé rồi, nghỉ từ 11h30, đến 13h30 anh quay lại!".

11:46

Rút công nhận đạt chuẩn một loạt cửa hàng lưu niệm

TTO - Ngày 31-3, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa thu hồi văn bản công nhận Điểm mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch đối với 9 cơ sở bán hàng lưu niệm phục vụ khách du lịch tại TP Hạ Long và TX Đông Triều.

04:31

​Nhóm dụ khách nước ngoài massage để trộm tài sản lãnh án

TTO - Sau khi thuyết phục được khách nước ngoài vào khách sạn để massage, chúng sẽ tìm cách trộm tài sản rồi tẩu thoát. Nếu trên người khách còn tài sản giá trị, chúng sẽ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản.

12:06

Du khách đến VN chỉ mua chai nước, ổ bánh mì...

TTO - Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an nói ông rất băn khoăn khi nói du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, ngân sách nhà nước đầu tư rất nhiều nhưng tiền thu lại được thì không tương xứng.