Tag: khách nước ngoài

Đầu năm 2024, khách quốc tế nhộn nhịp đến Việt Nam, chi tiêu nhiều hơn

Ngày 29-1, tàu biển quốc tế Celebrity Solstice (thuộc Hãng Royal Caribbean Cruise Lines) mang theo 3.000 khách quốc tế đến Việt Nam năm ngày theo hành trình xuyên Việt cập cảng Hạ Long (Quảng Ninh).

Loạt khách sạn than trời vì tiếng ồn công trình xây dựng, du khách chịu không nổi

Một loạt khách sạn và các hộ dân sinh sống trên đường Lâm Hoành (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) "kêu cứu" vì chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn một công trình xây dựng.

Khách nước ngoài cổ vũ công nhân đá bóng

Adrian (29 tuổi, du khách người Đức) thỉnh thoảng cũng hò reo không ngớt. Anh cho biết đây là lần đầu tiên anh đến Quy Nhơn.

Chợ đêm phát loa, hát karaoke ồn ào, khách sạn và du khách ở Đà Nẵng kêu trời

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lưu trú tại khu phố du lịch An Thượng, Đà Nẵng, kêu trời vì tiếng ồn từ chợ đêm khiến du khách phàn nàn, hủy dịch vụ.

Phẫu thuật khuôn mặt, ra sân bay hải quan không chấp nhận, phải làm sao?

Tại hội nghị đối thoại về thủ tục hành chính, bác sĩ nêu vấn đề về phẫu thuật khuôn mặt và bị hải quan không chấp nhận vì thay đổi quá nhiều.

Khách quốc tế chi bao nhiêu khi du lịch Việt Nam?

Chi tiêu bình quân mỗi khách quốc tế đến Việt Nam tăng nhẹ từ mức 1.141,5 USD năm 2017 lên 1.151,7 USD năm 2019.

Nhân viên nữ tụ điểm ở quận 5 có ký hiệu riêng khi bán dâm

Để đối phó với công an, các cô gái bán dâm phải ra ký hiệu, số 1 là đi bán dâm với khách về liền, số 2 là đi bán dâm với khách qua đêm.

Xe chở khách du lịch lao 50m xuống chân đồi

Sau va chạm với xe máy, chiếc xe chở khách du lịch lao xuống sườn chân đồi cách mặt đường khoảng 50m, ít nhất 3 người bị thương.

Nâng hạn visa điện tử lên 90 ngày sẽ hút khách nước ngoài

Nâng thời hạn, giá trị của visa điện tử từ 30 ngày lên 3 tháng là cần thiết và giúp hút khách quốc tế, góp phần phát triển du lịch.

Hai xe khách tông nhau trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 1 người chết, nhiều người bị thương

1 người chết, nhiều người bị thương sau vụ va chạm giữa hai xe khách trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, xảy ra rạng sáng ngày giỗ Tổ Hùng Vương (29-4).